Sôi nổi liên hoan tiếng hát người lao động năm 2016

(Baonghean.vn)-  Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp vừa tổ chức khai mạc “Liên hoan Tiếng hát Người lao động” năm 2016.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Đại- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi hội thảo
Đồng chí Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi.

Liên hoan đã quy tụ gần 500 diễn viên là cán bộ, đảng viên và người lao động của các đơn vị doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Nghệ An, với gần 90 tiết mục tranh tài.

Tiết mục
Sắc màu văn hóa của các dân tộc thiểu số  Việt Nam được tái hiện qua Vũ điệu Bombu do do Công ty CP Khách sạn Giao tế thể hiện.

Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và ngành nghề. Liên hoan đã khẳng định niềm tin của người lao trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp với Đảng quang vinh, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng quê hương, đất nước.

Tiết mục
Tiết mục "Việt Nam đất nước tuyệt vời" đến từ đơn vị Công ty CP Khách sạn Giao tế tôn vinh vẻ đẹp và đất nước và con người Việt Nam.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2016); chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, đồng thời hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đảng bộ Doanh nghiệp (3/10/1996-3-10/2016).

Tiết mục
Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu ca ngợi  tình yêu ngành nghề- Tiết mục "Vietcombank màu xanh yêu thương"của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Trung Đô.

Đây còn là một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào văn nghệ ở cơ sở phát triển, đáp ứng nhu cầu giao lưu, thưởng thức văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho người lao động trong khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.

Ban giám khảo sẽ chọn ra những tiết mục có điểm số cao nhất để trao giải vào tối ngày 14/5.

                                                                                                                                               

 Thanh Lê

Tin mới

Thành phố Vinh, ảnh Lê Thắng

Thành phố Vinh hướng tới thành phố biển như thế nào?

(Baonghean) - Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử hào hùng, thành phố Vinh ngày một khẳng định vị thế đầu tàu của tỉnh, trung tâm phát triển trên một số lĩnh vực của vùng Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, Vinh đang hướng tới trở thành một thành phố biển trong tương lai gần...
Tết mà…

Tết mà…

(Baonghean.vn) -  Có thể nói hai chữ “Tết mà…” được sử dụng với mật độ dày đặc từ 23 tháng Chạp cho tới tận ngày Rằm tháng Giêng. Từ chuyện tra tấn âm thanh, ăn nhậu thả ga, say xỉn, cờ bạc, thậm chí đánh nhau…và biết bao tệ nạn khác đều được bao biện bằng “Tết mà…”.
Hải quân

Trường Sa - Kiên cường nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Chuyến tàu 490 khởi hành mang theo hơi ấm từ đất liền, là tình cảm của cả nước đến với quân và dân trên quần đảo Trường Sa. Dù đối mặt với nhiều gian khó nơi đầu sóng ngọn gió, quân và dân trên đảo vẫn đoàn kết, kiên cường bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Đình Kha (phải) là cầu thủ đáng được chờ đợi.

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ

(Baonghean.vn) - Chiều 28/1, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và HAGL đã có buổi gặp gỡ xoay quanh nhà tài trợ; Khánh Hòa sẽ phải chờ nỗ lực rất lớn từ cầu thủ, cùng với đó là những tính toán của HLV Võ Đình Tân. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

(Baonghean.vn) - Ngày 28/1, tại TP. Vinh (Nghệ An), đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đi kiểm tra, chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn từ tỉnh Ninh Bình đến tỉnh Quảng Trị.
Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.