"Star Wars 7" sắp phá kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử của "Avatar"

Doanh thu của “Star Wars: Thần lực thức tỉnh” vẫn đang tăng lên một cách chóng mặt, có khả năng sẽ chiếm ngôi Phim ăn khách nhất mọi thời đại của "Avatar".
 
Ra mắt cách đây 3 tuần, nhưng doanh thu phần 7 của series phim “Star Wars” đình đám với tên gọi “Thần lực thức tỉnh” hoàn toàn không có đối thủ ở các phòng vé trong và ngoài nước Mỹ. Cuối tuần qua, riêng thị trường Bắc Mỹ, bộ phim đã thu về 88,3 triệu USD, nâng tổng doanh thu ở khu vực này của bộ phim lên tới 740,4 triệu USD. “Star Wars 7” đang trên đà chiếm ngôi phim ăn khách nhất Bắc Mỹ của “Avatar” – 760,5 triệu USD.
 
Doanh thu của "Star Wars: Thần lực thức tỉnh" đang tăng lên một cách chóng mặt.
Trên bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu, “Star Wars: Thần lực thức tỉnh” đã đẩy “Harry Potter và bảo bối tử thần - Phần 2” xuống vị trị thứ 7 để nắm giữ thứ hạng 6 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, sau “Avatar”, “Titanic”, “Jurassic World”, “Fast & Furious 7” và “Avengers: Age Of Ultron” với 1,5 tỷ USD. Trong tuần tới này, bộ phim sẽ ra mắt tại Trung Quốc – thị trường phim lớn thứ 2 thế giới. Nếu được khán giả Trung Quốc đón nhận nồng nhiệt, bộ phim hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục 2,8 tỷ USD của “Avatar”.
 
"Avatar" đang là bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu 2,8 tỷ USD.
Dù “Star Wars 7” đang thống lĩnh doanh thu phòng vé, nhưng một vài bộ phim vẫn kéo người hâm mộ đến rạp và thu được lợi nhuận khá tốt. Bộ phim hài “Daddy's Home” vẫn giữ vị trí Á quân BXH Bắc Mỹ sau 2 tuần công chiếu. Trong tuần qua, “Daddy's Home” thu về 29 triệu USD, nâng tổng doanh thu trong nước lên 93,7 triệu USD. Bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của bộ đôi Will Ferrell và Mark Wahlberg kể từ “The Other Guys” năm 2010 trong câu chuyện về một giám đốc đài phát thanh hòa nhã phấn đấu để trở thành cha kế tốt nhất cho hai đứa con của vợ mình.
 
“The Hateful Eight” của đạo diễn Quentin Tarantino giữ vị trí thứ 3 khi thu về 16,2 triệu USD. Xếp thứ 4 là “Sisters” với sự tham gia của cặp diễn viên Tina Fey và Amy Poehler. Bộ phim thu về 12,6 triệu USD. Các vị trí còn lại trong Top 10 phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ thuộc về “Alvin and the Chipmunks: The Road Chip” (11,8 triệu USD), “Joy” (10,4 triệu USD), “The Big Short” (9 triệu USD), “Concussion” (8 triệu USD), “Point Break” (6,85 triệu USD), “The Hunger Games: Mockingjay - Part 2” (4,6 triệu
 
Theo VOV.VN