#sự cố

58 kết quả

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu chỉ đạo trực tiếp việc khắc phục sự cố. Ảnh: Phú Hương

Các địa phương chủ động, khẩn trương chống hạn trong thời gian xử lý sự cố vỡ đập Bara Đô Lương

(Baonghean.vn) - Ngay sau sự cố sập khoang số 10 và khoang số 11 tại đập dâng Đô Lương gây ảnh hưởng đến việc cung cấp nước cho hệ thống Thủy lợi Bắc, tỉnh Nghệ An đã có thông báo gửi UBND các huyện và các đơn vị thủy nông trong hệ thống, yêu cầu có biện pháp chủ động nguồn nước.
nhà cấp 4

Hồi sinh 'mốt' nhà cấp 4 của đa số gia đình Việt

Với những sáng tạo và cách tân độc đáo, nhiều ngôi nhà cấp 4 sang trọng, độc đáo mọc lên đã chứng minh cho một sự hồi sinh của nhà cấp 4. Bất kể khu vực thành thị hay nông thôn, dù gia đình giàu có hay gia đình thu nhập thấp thì nhà cấp 4 cũng được lựa chọn để trở thành một mái ấm lý tưởng nhất.
Cận cảnh mỏ thiếc Suối Bắc sau 5 tháng vỡ đập chứa bùn thải

Cận cảnh mỏ thiếc Suối Bắc sau 5 tháng vỡ đập chứa bùn thải

(Baonghean.vn) - Theo Quyết định số 43/QĐ-XPVPHC của Chánh Thanh tra Bộ TN&MT ngày 19/7/2017, Sở TN&MT có trách nhiệm giám sát Công ty CP Kim loại màu Nghệ Tĩnh thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả phát sinh từ sự cố đập chứa bùn thải bị vỡ trên mỏ thiếc Suối Bắc. Cùng đại diện Sở TN&MT và UBND huyện Quỳ Hợp thực tế hiện trường đập vỡ trong ngày 11/8/2017, nơi đây đã có những thay đổi, nhưng dù vậy, cũng còn đó những vấn đề mà doanh nghiệp này cần tiếp tục khắc phục.
Khắc phục sự cố tại thủy điện Bản Ang

Khắc phục sự cố tại thủy điện Bản Ang

(Baonghean) - Ngày 23/2, Báo Nghệ An có bài Thủy điện Bản Ang ngăn dòng, Quốc lộ 7 sạt lở nghiêm trọng, phản ánh về “Công trình Thủy điện Bản Ang” vừa ngăn dòng để chạy thử tải gần 2 tháng, nhưng hiện nay nhiều đoạn trên lòng hồ thủy điện chạy dọc theo Quốc lộ 7 đã biểu hiện tình trạng sạt lở. Ngay sau đó, Công ty CP thủy điện Nậm Mô, Nậm Nơn đã phối hợp với cơ quan liên quan lên phương án khắc phục xử lý.