#tắc đường

43 kết quả

tp v

Video: Xe cộ ùn ứ tại các cửa ngõ ra vào TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Ngay từ sáng sớm, người dân các huyện Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương... đã ùn ùn đổ về TP Vinh, tuy nhiên, nhiều người ngỡ ngàng khi buộc phải xuất trình các loại giấy tờ và phải có giấy kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 mới được vào.
Một số tuyến đường bị ngập sâu trong ngày 3/9. Đồ họa: Lâm Tùng

Cập nhật những tuyến đường ngập sâu ở TP.Vinh

(Baonghean.vn) - Đến đầu chiều 3/9, mặc dù lượng mưa đã giảm nhưng tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.Vinh, lượng nước rút chậm, nhiều tuyến đường vẫn ngập sâu. Việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.
giao thông TP. Vinh

TP. Vinh đề xuất quy định đường một chiều theo giờ trên 2 tuyến đường

(Baonghean.vn) - Ông Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Vinh cho biết, UBND TP. Vinh vừa có văn bản gửi UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh đề xuất phương án tổ chức giao thông; kẻ vẽ trên lòng đường, vỉa hè cho phép đỗ xe; xử lý các “điểm đen” về ATGT trên địa bàn thành phố Vinh.
Ảnh Hoàng Hảo

Thành phố Vinh: Áp lực hạ tầng từ phát triển các khu chung cư

(Baonghean.vn) - Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vinh có 100 dự án đầu tư khu đô thị, khu nhà ở và chung cư, tổng mức đầu tư ước tính 60.000 tỷ đồng với khoảng trên 45.000 căn biệt thự, nhà liền kề và các tòa căn hộ chung cư. Trong đó, có nhiều tòa nhà chung cư xây dựng nhưng chưa đáp ứng về yêu cầu hạ tầng xung quanh...
'Siêu xe' Jeep dành cho những thành phố tắc đường

'Siêu xe' Jeep dành cho những thành phố tắc đường

Chiếc Jeep Grand Cherokee, biệt danh Hum Rider, tác phẩm của một hãng độ Mỹ, có thể là câu trả lời cho những đám tắc đường khiến bất cứ tài xế nào cũng trở nên mệt mỏi và mất kiên nhẫn. Khi gặp tình huống kẹt xe, phần thân của Hum Rider nâng lên, chiều rộng cũng "giãn nở" cho phép xe chạy thẳng qua những xe khác. Hum Rider nặng 3,8 tấn, gần gấp đôi một chiếc Jeep Grand Cherokee tiêu chuẩn. Để hỗ trợ trọng lượng "khủng" này là bộ lốp xe tải dày và nặng. Thậm chí xe còn trang bị tính năng hỗ trợ phát hiện người khác quay phim, chụp ảnh để nháy flash ngăn cản.
Vay nợ ngân hàng mua ô tô: Người Nghệ nghĩ gì?

Vay nợ ngân hàng mua ô tô: Người Nghệ nghĩ gì?

(Baonghean.vn) - Trong gần hai năm trở lại đây số lượng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Nghệ An tăng lên đột biến. Trên 35% số xe được mua từ vốn vay ngân hàng, trong đó chiếm đến 60% là vay mua xe để kinh doanh. Qua khảo sát cho thấy, hiện số lượng nợ xấu trong đầu tư mua xe tải chỉ chiếm dưới 6%.