Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18

Tam Triều Dâng đang dần thoát khỏi hình ảnh của một cô học sinh và ngày càng trưởng thành hơn. Nét đẹp trong sáng và cuốn hút của Tam Triều Dâng khiến không ít người ngẩn ngơ vì không nghĩ cô đã lớn.

Tam Triều Dâng tên thật là Lê Tam Triều Dâng (sinh ngày 10/7/1998). Tam Triều Dâng là cái tên không còn quá xa lạ với công chúng bởi cô đã chạm ngõ với con đường nghệ thuật từ rất sớm. Lê Tam Triều Dâng đã có một số thành tích nghệ thuật đáng chú ý như giải 4 cuộc thi "Gương mặt tuổi hồng".

Cô tham gia phim "Chuyện làng bè" (HTV7), "Tiệm bánh hoàng tử bé" (VTV9); là diễn viên của nhiều talkshow, tiểu phẩm, gameshow như "Nhỏ to tâm sự", "Ấn tượng học sinh - sinh viên", "Chuyện gia đình", "Lăng kính cuộc sống"… Tam Triều Dâng tham gia phim truyền hình "Ông Tơ - Bà Nguyệt" và phim điện ảnh mang tên "Thần tượng"… Với hình ảnh trong sáng và không ngừng học hỏi, Tam Triều Dâng là một trong những nhân tố trẻ tiềm năng.

Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 1
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 2
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 3

Gần đây, Tam Triều Dâng gây chú ý với vẻ đẹp tinh khôi nhưng trưởng thành hơn. Với chiếc đầm màu trắng thanh lịch, khá gợi cảm, phần dưới được đính lông đầy cuốn hút và hợp với không khí Noel - Giáng Sinh, Tam Triều Dâng khiến không ít người ngẩn ngơ vì không nghĩ cô đã lớn.

Được biết, hiện tại cô tập trung cho việc học tập tại trường đại học FPT. Tam Triều Dâng đang tích cực học tập và song song với những dự định mới trên chặng đường nghệ thuật của mình.

Ngắm nhan sắc tuổi 18 của Tam Triều Dâng:

Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 4
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 5
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 6
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 7
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 8
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 9
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 10
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 11
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 12
Tam Triều Dâng - Ngẩn ngơ nhan sắc tuổi 18 ảnh 13

Theo Dân trí

tin mới