Tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

(Baonghean.vn) - Nhân ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông 16/11, sáng 13/11 đoàn công tác Uỷ ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã đi thăm, tăng quà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn Thành phố Vinh. 
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền thắp hương tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền thắp hương tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông
Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các nạn nhân: Nguyễn Tất Hưng - khối 15 phường Trường Thi; Mai Thúc Hiếu khối 11 - P Bến Thủy; Nguyễn Huy Vinh - khối 14, P Quán Bánh; Ngô Xuân Dũng - khối 15 - P Cửa Nam; Nguyễn Thị Hoa - khối Xuân Nam - P Hưng Dũng. Đây là những nạn nhân bị các phương tiện giao thông vi phạm luật lệ giao thông gây tai nạn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 
Thăm hỏi động viên gia đình  nạn nhân
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân
Thăm hỏi động viên gia đình  nạn nhân
Thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân
Thay mặt đoàn, đồng chí Huỳnh Thanh Điền đã thăm hỏi động viên gia đình có người thân bị tai nạn, tặng quà mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng. Ngoài địa bàn TP Vinh, Ban An toàn giao thông tỉnh còn tổ chức 2 đoàn đi tặng quà tại các địa phương: Nam Đàn, Hưng Nguyên, TX Cửa Lò và Nghi Lộc.
Đây là năm thứ 3, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
Anh Tuấn

tin mới

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Tin buồn

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Thị ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Ở những huyện vùng cao Nghệ An, có một cái nghề tưởng chừng như đã không còn, đó là những phụ nữ chuyên đi đỡ đẻ. Dù không có bất cứ một khoản chi phí nào từ việc đỡ đẻ, nhưng khi được gọi, các chị lại lên đường.

Chuyện nghề dạy lái ô tô

Chuyện nghề dạy lái ô tô

(Baonghean.vn) - “Lái xe là đặt một chân vào ranh giới sinh tử cho mình và người khác” - đây là quan điểm của rất nhiều giáo viên dạy lái. 

Nhiều thông điệp ý nghĩa từ cán bộ, nhân viên Tập đoàn TH đã được chia sẻ tại sự kiện như: Mọi người đều được bình đẳng về quyền và cơ hội. Ảnh: Đình Tuyên.

Thông điệp từ ngày hội ‘Tô cam cùng TH’

(Baonghean.vn) - Đúng vào ngày 25/11 - Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực với phụ nữ, Tập đoàn TH, Quỹ Vì tầm vóc Việt, Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng ánh sáng phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ  tổ chức sự kiện truyền thông "Tô cam cùng TH 2023".

Phim tài liệu: Pù Hoạt - Nơi tình rừng mãi xanh

Phim tài liệu: Pù Hoạt - Nơi tình rừng mãi xanh

(Baonghean.vn) - Sự kiến tạo của địa chất, sự biến thiên của lịch sử từ hàng triệu năm trước đã tạo nên một Pù Hoạt, một Phà Ca Tủn như chạm đến trời xanh – đó là niềm kiêu hãnh, là biểu tượng cho sự vững chãi, trường tồn qua không gian, thời gian.