Tạp chí Forbes xếp Việt Nam trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất 2015

Tạp chí Forbes của Mỹ vừa đăng tải bài viết của Ann Abel, một cộng tác viên tự nhận là người sử dụng dịch vụ du lịch sang trọng và thông minh, luôn ý thức được giá trị những gì mình bỏ ra và lấy về khi đi du lịch. Ann Abel đã được Owen Gaddism, một chuyên gia du lịch cao cấp tư vấn và đã đưa ra danh sách 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất của năm 2015.

Các điểm đến lần lượt được Ann Abel chọn lựa là: Iceland, Morocco, Việt Nam, Khu bảo tồn American Prairie (Mỹ), Tasmania (Australia), Columbia, Nhật Bản, Patagonia (Argentina), Nepal, Sri Lanka.

Trong đó, chuyên gia khuyên Ann Abel nên khám phá vùng núi đá vôi tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long với dịch vụ thủy phi cơ, xuất phát từ Hà Nội chứ không nhất thiết phải lênh đênh trên du thuyền hai ngày. Sau đó tiếp tục hành trình đến khu vực miền Trung, tham quan vườn quốc gia Núi Chúa (Ninh Thuận) và nghỉ tại khu resort Amanoi, một khu nghỉ dưỡng cực kỳ sang trọng tại Ninh Thuận. Chuyến đi sẽrất tuyệt vời bằng cảm giác tận hưởng những ngày cuối của hành trình ở TP.HCM với xe Vespa, khám phá cuộc sống về đêm và có thể có cơ hội nói chuyện với một cựu chiến binh.

Chuyến đi ở Việt Nam sẽ làm du khách hiểu thêm về văn hóa, truyền thống lâu đời của đất nước này, cả những thay đổi nhanh chóng để hội nhập với thế giới và mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách ở điểm đến hấp dẫn vào hàng nhất châu Á những năm gần đây.

Theo VH

Tin mới

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.