#tập đoàn

26 kết quả

Ảnh PV

Crystal Bay và những kiệt tác kiến trúc tầm vóc quốc tế

(Baonghean.vn) - Không phải là những khối bê tông khô cứng, mỗi dự án của Crystal Bay mang hơi thở của chiều sâu văn hóa, để rồi trong hành trình trải nghiệm từ cảm nhận sâu trong tim của du khách sẽ không chỉ là dịch vụ tốt, tiện ích quy mô quốc tế mà còn là hồn cốt của dân tộc.
a

Tương lai nào cho siêu dự án Mũi Dinh Ecopark?

(Baonghean.vn) - Dự kiến được khởi công trong năm nay, dự án Mũi Dinh Ecopark sẽ được chủ đầu tư Crystal Bay và FIT kiến tạo thành một điểm đến đa trải nghiệm độc đáo với sa mạc, nghỉ dưỡng cao cấp, vui chơi, giải trí với những đêm lễ hội bất tận. Ông Ngô Hữu Trường, Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ về chiến lược này.
CIENCO4 - khẳng định thương hiệu bền vững

CIENCO4 - khẳng định thương hiệu bền vững

(Baonghean) - Trải qua 55 xây dựng và phát triển, người thợ cầu đường của CIENCO4 đã in dấu chân trên khắp mọi nẻo đường đất nước. Những công trình do CIENCO4 dựng xây đã vẽ thêm lên bản đồ Tổ quốc những điểm sáng về những công trình giao thông quan trọng kết nối bền vững giữa miền núi với miền xuôi, biên giới với hải đảo và các khu đô thị lớn với các vùng kinh tế trọng điểm quốc gia để đưa Việt Nam vươn mình ra biển lớn.
Thủ tướng: Trong khó khăn, ngành dầu khí càng phải vững vàng

Thủ tướng: Trong khó khăn, ngành dầu khí càng phải vững vàng

Ngay sau chuyến thị sát tình hình mưa lũ tại Ninh Bình, chiều 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành mục tiêu tăng trưởng nền kinh tế 6,7% trong năm 2017.
Thu nhập trên 2.000 đô la/tháng của nhiều 'sếp' tập đoàn

Thu nhập trên 2.000 đô la/tháng của nhiều 'sếp' tập đoàn

Những năm gần đây, mức lương thưởng của người lao động khối Nhà nước luôn cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, với khối lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước, mức lương thưởng được xác định theo quy định chung và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 
Tập trung các giải pháp tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước

Tập trung các giải pháp tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước

(Baonghean.vn) - Ngày 6/10, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng,Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã làm việc với Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương về tình hình hoạt động của các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước, các tổ chức tài chính và ngân hàng thuộc Khối.
"Đầu tàu" trong thu hút đầu tư

"Đầu tàu" trong thu hút đầu tư

(Baonghean) - Thành công từ thu hút đầu tư ở Nghệ An những năm gần đây ngoài sự quan tâm, đầu tư từ Trung ương, sự tự tin, nỗ lực của địa phương thì còn khẳng định vai trò của các Tổng công ty, tập đoàn  lớn trong cả nước đã  về với Nghệ An.