Tập huấn công tác khoa giáo và văn hóa - văn nghệ năm 2016

(Baonghean.vn) - Sáng 24/8, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác khoa giáo và văn hóa - văn nghệ năm 2016. 

Dự hội nghị có Hồ Phúc Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc.
Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc.

Trong thời gian 1 ngày, đội ngũ cán bộ hoạt động trong khối khoa giáo và văn hóa - văn nghệ trên địa bàn tỉnh được PGS.TS Nguyễn Thế Chinh - Viện trưởng Viện chiến lược, chính sách tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường trực tiếp truyền đạt 2 chuyên đề: Thực trạng về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; các giải pháp để phát triển kinh tế bền vững và chuyên đề Đường lối Văn hóa văn nghệ của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay.

Sinh viên Đại học Vinh ra quân vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò.
Sinh viên Đại học Vinh ra quân vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò.
Quang cảnh hội nghị tập huấn
Quang cảnh hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn lần này nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cung cấp một số nội dung mới trong quá trình thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước trên lĩnh vực khoa giáo và văn hóa, văn nghệ cho đội ngũ cán bộ làm công tác này trên địa bàn tỉnh.

Thanh Lê

Tin mới

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn công tác kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại huyện Diễn Châu. Ảnh: Hoàng Anh

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu, Nghi Lộc

(Baonghean.vn) -   Chiều 1/2, đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Giao nhận quân tại các huyện Yên Thành, Diễn Châu và Nghi Lộc.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.