Tập huấn nghiệp vụ báo chí tại huyện Yên Thành

(Baonghean.vn) - Gần 70 cộng tác viên huyện Yên Thành được trang bị những kỹ năng, kiến thức cơ bản về nghiệp vụ báo chí nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền hình ảnh huyện trên các ấn phẩm của Báo Nghệ An.

Dự lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành, lãnh đạo các ban, phòng chuyên môn của huyện cùng gần 70 học viên là các cộng tác viên, thông tin viên của Báo Nghệ An và huyện Yên Thành.

Toàn cảnh lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh Đức Anh
Đồng chí Hoàng Danh Truyền, Chủ tịch UBND huyện Yên Thành phát biểu khai giảng lớp tập huấn. Ảnh: Đức Anh.
Đồng chí Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành phát biểu khai giảng lớp tập huấn. Ảnh: Đức Anh.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, phóng viên của Báo Nghệ An trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ khai thác thông tin, viết tin, bài. Một số định hướng tuyên truyền của huyện Yên Thành; Cách thức khai thác thông tin trên mạng internet nhất là các báo điện tử để phục vụ công việc; một số kỹ năng cơ bản về báo điện tử, trang thông tin điện tử, khai thác thông tin trên mạng xã hội …

Đồng chí Trần Văn Hùng, Phó TBT Báo Nghệ An phát biểu tại Hội nghị. Ảnh Đức Anh
Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Đức Anh
Đồng chí Trần Văn Hùng, Phó TBT Báo Nghệ An phát biểu tại Hội nghị. Ảnh Đức Anh
Đồng chí Hà Nguyên Sơn - Phó phòng Kinh tế hướng dẫn nghiệp vụ làm báo điện tử. Ảnh: Đức Anh

Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhằm cụ thể hóa chương trình phối hợp giữa Báo Nghệ An và Huyện ủy, UBND huyện Yên Thành, góp phần nâng cao kỹ năng khai thác thông tin cho các cộng tác viên, báo cáo viên của đơn vị; nâng cao chất lượng quảng bá hình ảnh của địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời nâng cao chất lượng các ấn phẩm của Báo Nghệ An./.

Nguyên Sơn - Đức Anh

Tin mới

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.
Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

Không chỉ Hà Nội FC mà là chuyện của V-League

(Baonghean.vn) - Trong màn khai sân đầu Xuân Quý Mão 2023, người hâm mộ đang theo dõi khá kỹ từng bước đi của đội bóng Thủ đô Hà Nội FC, đội bóng từng 6 lần vô địch V.League (2010, 2013, 2016, 2018, 2019, 2022) và tiếp tục là ứng viên sáng giá cho "ngôi vua" mùa giải mới.
Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

Tòa chấp nhận một phần yêu cầu khởi kiện

(Baonghean.vn) - Vụ việc “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn” được Báo Nghệ An thông tin qua 3 bài viết: “Nghệ An: Người đàn bà 21 năm kêu kiện chuyện đất đai”; “Người đàn bà 21 năm khiếu kiện đất đai ở Anh Sơn: Vẫn mỏi mòn chờ công lý”; “Thu hồi “bìa đỏ” cấp không đúng quy định”.
Vui mùa tuyển quân Xuân mới

Vui mùa tuyển quân Xuân mới

(Baonghean.vn) -  Khi Xuân mới ngập tràn trên mọi miền quê hương đất nước, cũng là lúc những chàng trai trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 trên dải đất Bắc miền Trung háo hức chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng, tinh thần ấy lại bừng sáng trong mùa Xuân mới...