Tập huấn Phòng không lục quân, phòng không nhân dân năm 2014

(Baonghean.vn) - Sáng 1/4, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An khai mạc lớp tập huấn công tác Phòng không lục quân, Phòng không nhân dân năm 2014. Tới dự có các đồng chí thủ trưởng Phòng Phòng không Quân khu, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn gồm 76 đồng chí là Phó Tham mưu trưởng, trợ lý tác huấn, trợ lý binh chủng các huyện thành thị và các cán bộ phòng khồng các đơn vị. 

Quang cảnh buổi khai mạc
Quang cảnh buổi khai mạc

Lớp tập huấn nhằm bổ sung, thống nhất một số nội dung văn kiện tác chiến, huấn luyện phòng không lục quân cho đội ngũ cán bộ phòng không kiêm nhiệm ( cấp huyện, thành thị ), cán bộ phòng không nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập và SSCĐ phòng không trong tình hình mới. Bên cạnh đó thống nhất một số nội dung về công tác phòng không nhân dân cấp huyện ( thành phố, thị xã ), làm cơ sở cho cơ quan thường trực công tác không quân nhân dân tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng kế hoạch và thực hiện nhiệm vụ phòng không nhân dân.

Lớp tập huấn diễn ra đến hết ngày 2/4.

Hoàng Long

Tin mới

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

(Baonghean.vn) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hội tiến hành thảo luận tại tổ và tại hội trường; Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An chúc mừng nhóm tác giả Báo Nghệ An đạt Giải Diên Hồng lần thứ nhất; Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An...
Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

Mỹ che giấu lợi ích thực sự gì từ xung đột Nga-Ukraine?

(Baonghean.vn) - Mục đích của Mỹ không chỉ kiềm chế Nga, mà còn ứng phó dễ dàng hơn với Trung Quốc - quốc gia được xem là thách thức lâu dài và nghiêm trọng nhất với Mỹ. Tuy nhiên, ẩn đằng sau những mục đích rõ ràng đó, Mỹ đang che giấu những lợi ích lớn hơn mà Washington muốn chiếm lĩnh lâu dài.
'Trùm' ma tuý dùng dao chống trả lực lượng vây bắt

'Trùm' ma tuý dùng dao chống trả lực lượng vây bắt

(Baonghean.vn) - Trong số 07 đối tượng vừa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Lưu khởi tố về tội mua bán, tổ chức sử dụng trái phép ma túy, Vi Xuân Thành (SN 1996) trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn là đối tượng cầm đầu, dùng dao chống trả quyết liệt khi bị lực lượng Công an bắt giữ.
Bệnh viện ĐKTP Vinh

Hàng nghìn người mắc bệnh lý sỏi tiết niệu được can thiệp ít xâm lấn mỗi năm tại Bệnh viện ĐKTP Vinh

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Bệnh viện ĐKTP Vinh là đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả nhiều phương pháp can thiệp ít xâm lấn, với nhiều ưu điểm vượt trội; đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý sỏi đường tiết niệu, mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.