Taxi Vạn Xuân lần thứ 2 liên tiếp đạt 'Vô lăng vàng', giảm 10% cước

(Baonghean.vn) - Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia vừa trao giải “Vô lăng vàng” lần thứ IV cho 26 tập thể và 59 cá nhân xuất sắc năm 2016. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hạ Vinh (Taxi Vạn Xuân) đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

Năm 2016 là năm thứ 4 Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức giải “Vô lăng vàng”, với gần 500 đơn vị và hơn 6.000 lái xe tham gia.

Dịp này, Taxi Vạn Xuân  là 1 trong số 26 doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải đại diện cho gần 500 đơn vị kinh doanh vận tải trên phạm vi cả nước được Hội đồng bình xét cuả Ủy ban ATGT quốc gia lựa chọn vinh danh.

Dịp này, nhằm tri ân khách hàng, Taxi Vạn Xuân triển khai chương trình giảm 10% giá cước từ ngày 2/1/2017 đến 7/1/2017. 

Và lái xe Trần Đình Chiến (nhân viên Taxi Vạn Xuân) lần thứ hai liên tiếp đạt giải “Vô lăng vàng”;  là một trong số 59 lái xe đại diện cho trên 350.000 lái xe kinh doanh vận tải đã có thành tích lái xe an toàn và có hành động thể hiện phẩm chất đạo đức trong sáng và cách ứng xử văn minh, lịch sự của người lái xe vinh dự được nhận giải thưởng.

Ông Thái Khắc Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM&DV Hạ Vinh đại diện công ty nhận giải thưởng "Vô lăng vàng" 2016. Ảnh: Vạn Xuân

“Vô lăng vàng” là giải thưởng tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, ATGT; nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Taxi Vạn Xuân được trao tặng giải thưởng “Vô lăng vàng”.

Đinh Nguyệt