#tết ấm

20 kết quả

a

Niềm vui ở Piêng Coọc

(Baonghean.vn) - Bản Piêng Coọc thuộc xã biên giới Mai Sơn (Tương Dương) là một trong những chốn xa xôi và khó khăn bậc nhất ở miền Tây Nghệ An. Mùa Xuân mới đang đến mang theo những tín hiệu vui và niềm hy vọng mới cho 52 hộ đồng bào Mông ở chốn non cao này.
tết ấm

Tết ấm trong những ngôi nhà tình nghĩa

(Baonghean.vn) - Năm nay nhiều gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện miền núi Con Cuông được đón Tết trong những ngôi nhà mới, dựng nên bởi tình cảm, sự chung sức đồng lòng của chính quyền, anh em, bà con thôn xóm; tạo thêm niềm tin giúp họ phấn đấu vươn lên, hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.
chạy thận

Tết ấm cho bệnh nhân chạy thận

(Baonghean.vn) - Nhân dịp đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, thực hiện chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương”, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức thăm, tặng quà cho bệnh nhân chạy thận.
Hơn 200 công nhân được nhận quà trực tiếp tại chương trình. Ảnh: Thanh Quỳnh

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chung vui 'Tết sum vầy 2020' cùng công nhân tại huyện Đô Lương

(Baonghean.vn) - Đến thăm, chúc Tết công nhân lao động tại Đô Lương thông qua chương trình "Tết sum vầy", Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh khẳng định, việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, người lao động luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm. Trước thềm năm mới, đồng chí mong muốn tất cả công nhân, người lao động có một cái Tết ấm áp.
Các y bác sỹ trẻ của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh khám sức khỏe cho người dân xã Tam Hợp (Tương Dương).

Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh: Hành trình mang 'Tết ấm' về miền biên cương

(Baonghean) - Những thầy thuốc trẻ, đoàn viên của BV Đa khoa TP Vinh cùng với các đoàn viên thanh niên các đơn vị phối hợp đã có chuyến hành trình thiện nguyện tới xã Tam Hợp (Tương Dương); trao tặng hàng trăm suất quà và khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc cho bà con dân bản nhằm mang “Tết ấm” về với miền biên cương.
Sư đoàn 324: Sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón Tết

Sư đoàn 324: Sôi nổi các hoạt động vui Xuân, đón Tết

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “Vui tươi, lành lạnh, an toàn, tiết kiệm, SSCĐ”, bên cạnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch bảo đảm trực SSCĐ dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2017, Sư đoàn 324 (Quân khu 4) tổ chức các trò chơi dân gian phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc như: ném còn, ném vòng cổ chai, nhảy sạp… và
Tết ấm Xiêng My

Tết ấm Xiêng My

(Baonghean) - Mỗi khi Tết cổ truyền cận kề, số báo Tết đã hoàn tất, Báo Nghệ An lại ngược rừng lên  với Xiêng My - xã nghèo miền Tây mà Báo nhận giúp đỡ theo sự phân công của tỉnh. Trở lại Xiêng My lần này, cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của Tương Dương. Những nương sắn xanh tốt, ngô chất đầy bồ, lúa đầy kho; nhà sàn mái ngói đỏ tươi san sát… niềm vui sáng lên trên gương mặt của mỗi người dân...
Nghệ An với những sự kiện nổi bật trong tuần

Nghệ An với những sự kiện nổi bật trong tuần

(Baonghean.vn) - Nhiều hoạt động tặng quà, giúp đỡ người nghèo đón Tết; Đoàn đại biểu Đảng bộ Nghệ An đóng góp tích cực trong Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; gặp mặt đồng hương Nghệ An tại Hà Nội; giá rau xanh cực đắt
Hơn 150 suất quà đến với đồng bào Kỳ Sơn

Hơn 150 suất quà đến với đồng bào Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện chương trình Mùa đông ấm và xuân tình nguyện năm 2016, Hội LHTN tỉnh Nghệ An phối hợp với Đoàn lưu học sinh Việt Nam tại Bắc Kinh vừa tổ chức chuỗi các hoạt động thăm và tặng quà cho học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Lống, Đoọc Mạy, huyện Ky Sơn. Tổng trị giá các suất quà hơn 150 triệu đồng.
Tết ấm, Tết vui cho hộ nghèo

Tết ấm, Tết vui cho hộ nghèo

(Baonghen) - Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 đang cận kề, những ngày này, các địa phương, đơn vị trên mọi vùng miền của tỉnh từ miền ngược tới miền xuôi đang tất bật chuẩn bị các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động, người nghèo với mong muốn họ sẽ đón một cái Tết thật ấm áp.