Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Tối 1/6, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Báo Nghệ An phối hợp tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi cho con cán bộ, nhân viên, phóng viên.

Tham gia chương trình có đồng chí Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, BBT, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và gia đình cán bộ, nhân viên, phóng viên trong cơ quan.

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 1

Không khí vui nhộn, náo nhiệt tại Chương trình Tết Thiếu nhi 1/6 năm 2022 ở Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi là một hoạt động thường niên của Báo Nghệ An. Sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, chương trình năm nay càng trở nên ý nghĩa.

Chương trình được tổ chức công phu với nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cháu thể hiện, nhiều trò chơi vui nhộn, thu hút sự tham gia của các bạn nhỏ.

Thay mặt Công đoàn Cơ quan Báo Nghệ An, phát biểu tại chương trình, đồng chí Đậu Văn Thành - Chánh Văn phòng bày tỏ vui mừng trước những kết quả học tập, rèn luyện của các cháu là con, em cán bộ, nhân viên, phóng viên trong năm vừa qua. Trải qua một năm học đặc biệt vì ảnh hưởng của Covid-19, đồng chí mong rằng thời gian tới, các phụ huynh sẽ trang bị cho các cháu những kỹ năng cần thiết, bổ ích và các cháu sẽ có một kỳ nghỉ hè bổ ích, an toàn.

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 2

Ban Tổ chức đã chuẩn bị nhiều trò chơi kết nối vui nhộn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ. Ảnh: Đức Anh

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 3

Không chỉ các anh chị lớn mà các bé ít tuổi cũng rất hào hứng tham gia các trò chơi của chương trình. Ảnh: Đức Anh

Chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo, tổ chức, đoàn thể Báo Nghệ An mà còn là dịp để các bạn nhỏ thể hiện tài năng, là cơ hội giao lưu, kết nối giữa các thành viên.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 4

Chắc chắn chương trình sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con. Ảnh: Đức Anh

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 5

Các bạn nhỏ say sưa, hào hứng với phần trình diễn của ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ảnh: Đức Anh

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 6

Với nhiều bạn nhỏ, đây là cái Tết Thiếu nhi đầu tiên được đón tại Báo Nghệ An - nơi bố mẹ làm việc. Ảnh: Đức Anh

Tết thiếu nhi vui nhộn ở Báo Nghệ An ảnh 7

Sự hồn nhiên, niềm vui của các bạn đã làm cho ngày Quốc tế Thiếu nhi thực sự ý nghĩa. Ảnh: Đức Anh

Tin mới

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

(Baonghean.vn) - Làm việc với Sở Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu ngành bám sát kịch bản tăng trưởng của năm 2023 để tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đạt mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

(Baonghean.vn) - Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An; UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam giải quyết các khó khăn trong việc cung ứng điện; Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật ngày 7/6. 
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Ngày 7/6, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hồ Sỹ Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu đã có buổi tiếp xúc với cử tri 5 xã: Quỳnh Thuận, Quỳnh Long, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Minh và Tiến Thủy.
Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

(Baonghean.vn) - Ngày 6/6, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock thừa nhận, nhiều quốc gia trên thế giới không cùng quan điểm với phương Tây về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, bà thậm chí còn bị đặt câu hỏi Ukraine nằm ở đâu trong các chuyến thăm ngoại giao của mình.
Hoàng Mai

Thị xã Hoàng Mai ra quân hưởng ứng Tháng Phòng, chống ma túy

(Baonghean.vn) - Theo Bí thư Thị ủy Hoàng Mai Lê Trường Giang, nếu các cấp, ngành và mọi tầng lớp nhân dân thị xã Hoàng Mai cùng chung tay góp sức, cùng thể hiện quyết tâm bằng những hành động cụ thể, thiết thực thì thị xã Hoàng Mai sẽ ngăn chặn và dần đẩy lùi được tệ nạn ma túy.
Xây dựng huyện Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững

Xây dựng huyện Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn (1822-2022), 60 năm ngày tách lập huyện (1963-2023), huyện đã triển khai phong trào thi đua “Tất cả vì quê hương Anh Sơn giàu đẹp”, qua đó, tạo động lực, khí thế mạnh mẽ, lôi cuốn cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia.