TH School tặng học bổng trị giá 100% cho các học sinh xuất sắc

Giúp các học sinh tài năng tỏa sáng 
Để tạo điều kiện cho các học sinh tài năng được học và tỏa sáng với chương trình Cambridge IGCSE và A-Levels, năm học 2022-2023, Hệ thống Giáo dục TH School dành riêng các suất học bổng cho hai cơ sở Chùa Bộc và Trường Trung học phổ thông nội trú Hòa Lạc.

Các suất học bổng gồm: 32 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho học sinh chương trình Cambridge IGCSE; 23 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho học sinh chương trình Cambridge A-levels. 
Học sinh tốt nghiệp A- levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. Ảnh: PV
Học sinh tốt nghiệp A- levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. 

Để đăng ký tham dự học bổng, các em học sinh cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm học gần đây nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, Tiếng Anh và các môn Khoa học.

Đặc biệt, những em học sinh không đạt các yêu cầu về điểm trung bình như trên nhưng sở hữu các giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khóa, có khả năng lãnh đạo và có tài năng trên cả các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật… cũng được khuyến khích tham gia.

Hệ thống giáo dục TH School tại Hà Nội và Nghệ An
Hệ thống giáo dục TH School 
với các Khu học xá tọa lạc tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội), Thành phố Vinh (Nghệ An) là đơn vị đào tạo và tổ chức thi chính thức các chương trình Trung học phổ thông (IGCSE) và Tú tài Anh (A -Levels) của Hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc danh tiếng. 
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.

Qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế kết hợp tỷ lệ học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam rất phù hợp và lý tưởng cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài.

Học sinh khối trung học tại TH School học chương trình trung học phổ thông quốc tế IGCSE và A-levels của Cambridge kết hợp với các môn học bổ trợ giúp phát triển toàn diện kỹ năng của các em học sinh như Âm nhạc, Mỹ thuật hình ảnh, làm phim, STEM; đồng thời được học thông qua nhiều dự án thực tế.

Ở chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) - chương trình Trung học phổ thông do hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cung cấp và cấp bằng. Học sinh (độ tuổi 14 đến 16) sẽ học trong thời gian 1 đến 2 năm. Cụ thể các em kết thúc lớp 8 sẽ theo học chương trình IGCSE 2 năm và các em hết lớp 9 sẽ theo học 1 năm. 
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của bản thân.
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của bản thân.

Chương trình IGCSE của nhà trường cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh với số lượng các môn học rút gọn và chuyên sâu giúp các em bước vào chương trình Tú tài Anh A- Levels một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Tiếp nối sau chương trình IGCSE, học sinh kết thúc lớp 10 tại TH School hoặc các em hoàn thành chương trình lớp 10 tại các trường Việt Nam sẽ đăng ký theo học chương trình Tú tài Anh A-Levels. Chương trình A-Levels từ lâu luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở độ tuổi 16-18 trên toàn cầu. 

Kết thúc hai năm học, học sinh sẽ có được bằng A levels, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để bước vững chắc vào các trường đại học trên toàn thế giới. Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội, được mời đến học cũng như đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị cao (75-100%) tại nhiều trường đại học danh tiếng khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Học sinh tại TH School được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.
Học sinh tại TH School được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.

Để biết thêm thông tin về Học bổng Vì Tầm vóc Việt, xin mời xem chi tiết tại website trường: https://thschool.edu.vn/scholarships 

Hotline: 0919382255, 

Email: scholarship@thschool.edu.vn 

Để đăng ký học bổng Vì Tầm Vóc Việt, mời các em đăng kí tại đây. 

Hạn chót nộp đơn đăng ký học bổng: Ngày 13/1/2022

Những điều cần biết thêm về Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc

Trường Trung học nội trú TH School Hòa Lạc - thành viên Hiệp hội các trường nội trú Úc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống phòng học hiện đại, thư viện với nhiều sách và tài liệu đa dạng, phòng thí nghiệm Khoa học và STEM được nhập khẩu nguyên kiện từ Anh Quốc, bể bơi 4 mùa, phòng gym, phòng thể thao trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ ngoài trời mang đến môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho các học sinh. 

"Tại đây, học sinh sẽ học cách sống độc lập, tự quản lý thời gian học và tự lập trong việc sinh hoạt cá nhân, tạo một bước đệm vững chắc trước khi các em đi du học nước ngoài. Trong môi trường này, các em cũng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện sức khỏe, lối sống lành mạnh và ý thức giúp đỡ cộng đồng…", đại diện lãnh đạo nhà trường cho biết.


Để biết thêm thông tin về trường, xin mời xem chi tiết tại website: https://thschool.edu.vn/ 

Tin mới

Tản văn: Ước gì trở lại năm nào

Tản văn hay: Ước gì trở lại năm nào

(Baonghean.vn)- Với kết cấu của một truyện ngắn, tản văn của Phạm Minh Giang để lại nhiều ám ảnh bởi câu chuyện và những nỗi niềm nhớ nhung, tiếc nuối của nó. Là một nhà văn lão thành, giọng điệu, hồn cốt văn chương của Phạm Minh Giang vẫn tỏ ra trẻ trung, sôi nổi, giàu sức sống vô cùng. Ông luôn khao khát được viết và viết nhiều hơn nữa.
Thông tin nổi bật ngày 25/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/5

(Baonghean.vn) - Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào; Đại biểu Quốc hội đoàn Nghệ An tham gia ý kiến tại phiên thảo luận tổ; Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại huyện Tương Dương; Công bố chỉ số Cải cách hành chính năm 2021, Nghệ An tăng 1 bậc… là những thông tin nổi bật ngày 25/5.
Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam” tại nhiều địa phương

Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 'Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam' tại nhiều địa phương

(Baonghean.vn) - Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008 - 2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.
Trang trọng lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh tại Lào

Xúc động Lễ an táng 103 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào

(Baonghean.vn) - Sáng 25/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nghi Lộc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ an táng hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả trên đất nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Hủy bỏ hợp đồng bán Vườn cam Nghi Ân

Hủy bỏ hợp đồng bán Vườn cam Nghi Ân

(Baonghean.vn) - Năm 2020, UBND tỉnh chỉ đạo thanh tra việc chấp hành pháp luật về quản lý tài chính, tài sản và đất đai tại Công ty TNHH MTV Cà phê cao su Nghệ An; trong đó, có thanh tra việc tổ chức thực hiện nhượng bán vườn cam và các tài sản khác gắn liền với đất tại xã Nghi Ân.
U23 Việt Nam. Ảnh tư liệu

Vì sao sao trẻ SLNA dần 'sạch tên' trên U23 Việt Nam

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ bóng đá Xứ Nghệ nói riêng cảm thấy băn khoăn, tiếc nuối và đặt câu hỏi là vì sao trong các bản danh sách U23 Việt Nam, nhất là ở mấy đợt liên tiếp hoàn toàn vắng bóng các cầu thủ SLNA.
Hộ chiếu vắc-xin tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đi du lịch, xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Ảnh tư liệu

Khó khăn trong cấp hộ chiếu vắc-xin

(Baonghean.vn)- Với khối lượng hồ sơ sai lệch lớn, hệ thống máy móc và phần mềm chưa đồng bộ, cộng thêm thiếu nhân lực chuyên môn công nghệ thông tin, việc đảm bảo tiến độ làm sạch dữ liệu, cấp hộ chiếu vắc-xin điện tử theo yêu cầu của Bộ Y tế là khó khả thi.
Cho các cháu đi cho biết

Cho các cháu đi cho biết

(Baonghean.vn) - Bà con mong vào ngày hè, các cán bộ, anh chị thanh niên cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh đến bản dạy thêm các cháu kỹ năng sinh tồn với môi trường; tạo điều kiện, giúp các cháu nhỏ ở bản xa đi tham quan, học tập một vài nơi.
Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai ứng dụng dữ liệu dân cư phục vụ chuyển đổi số quốc gia

Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai ứng dụng dữ liệu dân cư phục vụ chuyển đổi số quốc gia

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh kết luận nội dung cuộc họp sơ kết 3 tháng triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
ảnh đại diện

Nghệ An quyết liệt ngăn chặn đánh bạc trực tuyến

(Baonghean.vn) -Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao tổ chức cá độ, đánh bạc trên mạng diễn biến phức tạp, tạo ra sự bất ổn về trật tự xã hội. Có những đường dây quy mô lớn với số tiền giao dịch “khủng”, hoạt động liên tỉnh, xuyên quốc gia với nhiều thủ đoạn tinh vi gây khó khăn cho cơ quan chức năng điều tra, phá án.