TH School tặng học bổng trị giá 100% cho các học sinh xuất sắc

Phú Hương

(Baonghean.vn) - TH School dành riêng 55 suất Học bổng Vì Tầm vóc Việt, trị giá từ 30-100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).

Giúp các học sinh tài năng tỏa sáng 
Để tạo điều kiện cho các học sinh tài năng được học và tỏa sáng với chương trình Cambridge IGCSE và A-Levels, năm học 2022-2023, Hệ thống Giáo dục TH School dành riêng các suất học bổng cho hai cơ sở Chùa Bộc và Trường Trung học phổ thông nội trú Hòa Lạc.

Các suất học bổng gồm: 32 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho học sinh chương trình Cambridge IGCSE; 23 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho học sinh chương trình Cambridge A-levels. 
Học sinh tốt nghiệp A- levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. Ảnh: PV
Học sinh tốt nghiệp A- levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. 

Để đăng ký tham dự học bổng, các em học sinh cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm học gần đây nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, Tiếng Anh và các môn Khoa học.

Đặc biệt, những em học sinh không đạt các yêu cầu về điểm trung bình như trên nhưng sở hữu các giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khóa, có khả năng lãnh đạo và có tài năng trên cả các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật… cũng được khuyến khích tham gia.

Hệ thống giáo dục TH School tại Hà Nội và Nghệ An
Hệ thống giáo dục TH School 
với các Khu học xá tọa lạc tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội), Thành phố Vinh (Nghệ An) là đơn vị đào tạo và tổ chức thi chính thức các chương trình Trung học phổ thông (IGCSE) và Tú tài Anh (A -Levels) của Hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc danh tiếng. 
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.

Qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế kết hợp tỷ lệ học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam rất phù hợp và lý tưởng cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài.

Học sinh khối trung học tại TH School học chương trình trung học phổ thông quốc tế IGCSE và A-levels của Cambridge kết hợp với các môn học bổ trợ giúp phát triển toàn diện kỹ năng của các em học sinh như Âm nhạc, Mỹ thuật hình ảnh, làm phim, STEM; đồng thời được học thông qua nhiều dự án thực tế.

Ở chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) - chương trình Trung học phổ thông do hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cung cấp và cấp bằng. Học sinh (độ tuổi 14 đến 16) sẽ học trong thời gian 1 đến 2 năm. Cụ thể các em kết thúc lớp 8 sẽ theo học chương trình IGCSE 2 năm và các em hết lớp 9 sẽ theo học 1 năm. 
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của bản thân.
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của bản thân.

Chương trình IGCSE của nhà trường cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh với số lượng các môn học rút gọn và chuyên sâu giúp các em bước vào chương trình Tú tài Anh A- Levels một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Tiếp nối sau chương trình IGCSE, học sinh kết thúc lớp 10 tại TH School hoặc các em hoàn thành chương trình lớp 10 tại các trường Việt Nam sẽ đăng ký theo học chương trình Tú tài Anh A-Levels. Chương trình A-Levels từ lâu luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở độ tuổi 16-18 trên toàn cầu. 

Kết thúc hai năm học, học sinh sẽ có được bằng A levels, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để bước vững chắc vào các trường đại học trên toàn thế giới. Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội, được mời đến học cũng như đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị cao (75-100%) tại nhiều trường đại học danh tiếng khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Học sinh tại TH School được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.
Học sinh tại TH School được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.

Để biết thêm thông tin về Học bổng Vì Tầm vóc Việt, xin mời xem chi tiết tại website trường: https://thschool.edu.vn/scholarships 

Hotline: 0919382255, 

Email: scholarship@thschool.edu.vn 

Để đăng ký học bổng Vì Tầm Vóc Việt, mời các em đăng kí tại đây. 

Hạn chót nộp đơn đăng ký học bổng: Ngày 13/1/2022

Những điều cần biết thêm về Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc

Trường Trung học nội trú TH School Hòa Lạc - thành viên Hiệp hội các trường nội trú Úc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống phòng học hiện đại, thư viện với nhiều sách và tài liệu đa dạng, phòng thí nghiệm Khoa học và STEM được nhập khẩu nguyên kiện từ Anh Quốc, bể bơi 4 mùa, phòng gym, phòng thể thao trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ ngoài trời mang đến môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho các học sinh. 

"Tại đây, học sinh sẽ học cách sống độc lập, tự quản lý thời gian học và tự lập trong việc sinh hoạt cá nhân, tạo một bước đệm vững chắc trước khi các em đi du học nước ngoài. Trong môi trường này, các em cũng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện sức khỏe, lối sống lành mạnh và ý thức giúp đỡ cộng đồng…", đại diện lãnh đạo nhà trường cho biết.


Để biết thêm thông tin về trường, xin mời xem chi tiết tại website: https://thschool.edu.vn/ 

Tin mới

16 đại biểu chính thức Đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Nghệ An dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

16 đại biểu chính thức Đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Nghệ An dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

(Baonghean.vn) - Chiều 1/10, tại Phiên thứ hai, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu 15 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Như vậy, đoàn đại biểu Tỉnh đoàn Nghệ An sẽ có 16 đại biểu, bao gồm cả 1 đại biểu đương nhiên là đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh đoàn và 15 đại biểu được bầu tại Đại hội.
Các điểm ngập nặng ở Nghệ An sau hoàn lưu bão số 4

Các điểm ngập nặng ở Nghệ An sau hoàn lưu bão số 4

(Baonghean.vn) - Hoàn lưu bão số 4 gây mưa lớn trên địa bàn Nghệ An khiến nhiều địa phương như TX. Hoàng Mai, Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Yên Thành... bị ngập sâu, nhiều tuyến đường bị sạt lở, nhiều xã, xóm bị chia cắt. Cùng Báo Nghệ An điểm lại các điểm ngập nặng sau hoàn lưu bão số 4 những ngày vừa qua.
Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai

(Baonghean.vn) - Tại thành phố Biên Hòa vừa diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Lam Hồng tại Đồng Nai. Tới dự có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai; Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai và đại diện lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh, cùng đại diện Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn 'Cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục'

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẻ kinh nghiệm tại Diễn đàn 'Cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục'

(Baonghean.vn) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đại hội đã tổ chức Trung tâm thảo luận với chủ đề “Đoàn Thanh niên với cuộc cách mạng số trên mặt trận tuyên truyền, giáo dục” với sự tham gia của GS.TS Thái Văn Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Cuộc sống chật vật của người dân vùng rốn lũ Bích Hào

Cuộc sống chật vật của người dân vùng rốn lũ Bích Hào

(Baonghean.vn) - Nhà bị ngập, nhiều thôn, xóm bị chia cắt, cuộc sống của người dân vùng rốn lũ Bích Hào (Thanh Chương) gặp nhiều khó khăn. Do mất điện nhiều ngày, không bơm được nước, đặc biệt nước sạch để ăn uống hiện là vấn đề cấp thiết nhất đối với bà con lúc này. 
Khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022-2027

Khai mạc Phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2022-2027

(Baonghean.vn) - Sáng 1/10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã khai mạc Phiên thứ nhất với sự tham gia của 350 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện cho đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh.
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Tâm: Trọn vẹn với đời, với khúc hát dân ca

Nghệ nhân Ưu tú Nguyễn Thị Tâm: Trọn vẹn với đời, với khúc hát dân ca

(Baonghean.vn) - Năm nay, ngày Quốc tế Người cao tuổi với chủ đề “Khả năng phục hồi và đóng góp của phụ nữ lớn tuổi”. Chủ đề này như lời nhắc nhở về vai trò quan trọng của phụ nữ lớn tuổi trong việc vượt qua những thách thức để thể hiện khả năng, đóng góp của họ cho sự phát triển của xã hội.
Lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão số 4

Lực lượng vũ trang sát cánh cùng nhân dân khắc phục hậu quả bão số 4

(Baonghean.vn) - Mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 đã làm ngập úng cục bộ nhiều địa phương trong ở Nghệ An. Với tinh thần phía trước là nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang các địa phương của tỉnh Nghệ An “xuyên đêm, trắng ngày” sát cánh giúp đỡ nhân dân tránh lũ, khắc phục hậu quả.