TH School tặng học bổng trị giá 100% cho các học sinh xuất sắc

(Baonghean.vn) - TH School dành riêng 55 suất Học bổng Vì Tầm vóc Việt, trị giá từ 30-100% cho chương trình Cambridge IGCSE (Lớp 9-10) và A-Levels (Lớp 11-12).
Giúp các học sinh tài năng tỏa sáng 
Để tạo điều kiện cho các học sinh tài năng được học và tỏa sáng với chương trình Cambridge IGCSE và A-Levels, năm học 2022-2023, Hệ thống Giáo dục TH School dành riêng các suất học bổng cho hai cơ sở Chùa Bộc và Trường Trung học phổ thông nội trú Hòa Lạc.
Các suất học bổng gồm: 32 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho học sinh chương trình Cambridge IGCSE; 23 suất học bổng trị giá 30 - 50 - 70 - 100% cho học sinh chương trình Cambridge A-levels. 
Học sinh tốt nghiệp A- levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. Ảnh: PV
Học sinh tốt nghiệp A- levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội. 

Để đăng ký tham dự học bổng, các em học sinh cần có điểm trung bình 8.0 trong hai năm học gần đây nhất (năm học 2019-2020 và 2020-2021) ở môn Toán, Tiếng Anh và các môn Khoa học.

Đặc biệt, những em học sinh không đạt các yêu cầu về điểm trung bình như trên nhưng sở hữu các giải thưởng thuộc nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khóa, có khả năng lãnh đạo và có tài năng trên cả các lĩnh vực như thể thao, nghệ thuật… cũng được khuyến khích tham gia.

Hệ thống giáo dục TH School tại Hà Nội và Nghệ An
Hệ thống giáo dục TH School 
với các Khu học xá tọa lạc tại Chùa Bộc, Hòa Lạc (Hà Nội), Thành phố Vinh (Nghệ An) là đơn vị đào tạo và tổ chức thi chính thức các chương trình Trung học phổ thông (IGCSE) và Tú tài Anh (A -Levels) của Hội đồng khảo thí Cambridge Anh Quốc danh tiếng. 
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.
Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế Cambridge.

Qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện nay Hệ thống giáo dục TH School đang là một trong những đơn vị hàng đầu với hệ đào tạo theo chương trình học quốc tế kết hợp tỷ lệ học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam rất phù hợp và lý tưởng cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài.

Học sinh khối trung học tại TH School học chương trình trung học phổ thông quốc tế IGCSE và A-levels của Cambridge kết hợp với các môn học bổ trợ giúp phát triển toàn diện kỹ năng của các em học sinh như Âm nhạc, Mỹ thuật hình ảnh, làm phim, STEM; đồng thời được học thông qua nhiều dự án thực tế.

Ở chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) - chương trình Trung học phổ thông do hội đồng khảo thí Cambridge, Anh Quốc cung cấp và cấp bằng. Học sinh (độ tuổi 14 đến 16) sẽ học trong thời gian 1 đến 2 năm. Cụ thể các em kết thúc lớp 8 sẽ theo học chương trình IGCSE 2 năm và các em hết lớp 9 sẽ theo học 1 năm. 
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của bản thân.
Học sinh TH School được thỏa sức bùng cháy với đam mê của bản thân.

Chương trình IGCSE của nhà trường cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng học tập và trình độ ngôn ngữ tiếng Anh với số lượng các môn học rút gọn và chuyên sâu giúp các em bước vào chương trình Tú tài Anh A- Levels một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Tiếp nối sau chương trình IGCSE, học sinh kết thúc lớp 10 tại TH School hoặc các em hoàn thành chương trình lớp 10 tại các trường Việt Nam sẽ đăng ký theo học chương trình Tú tài Anh A-Levels. Chương trình A-Levels từ lâu luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở độ tuổi 16-18 trên toàn cầu. 

Kết thúc hai năm học, học sinh sẽ có được bằng A levels, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng để bước vững chắc vào các trường đại học trên toàn thế giới. Học sinh tốt nghiệp A-levels tại TH School trong nhiều năm qua đã đạt những thành tích nổi trội, được mời đến học cũng như đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị cao (75-100%) tại nhiều trường đại học danh tiếng khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Học sinh tại TH School được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.
Học sinh tại TH School được cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như cơ hội được thực hành ngay trên lớp.

Để biết thêm thông tin về Học bổng Vì Tầm vóc Việt, xin mời xem chi tiết tại website trường: https://thschool.edu.vn/scholarships 

Hotline: 0919382255, 

Email: scholarship@thschool.edu.vn 

Để đăng ký học bổng Vì Tầm Vóc Việt, mời các em đăng kí tại đây. 

Hạn chót nộp đơn đăng ký học bổng: Ngày 13/1/2022

Những điều cần biết thêm về Trường Trung học Nội trú TH School Hòa Lạc

Trường Trung học nội trú TH School Hòa Lạc - thành viên Hiệp hội các trường nội trú Úc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị, hệ thống phòng học hiện đại, thư viện với nhiều sách và tài liệu đa dạng, phòng thí nghiệm Khoa học và STEM được nhập khẩu nguyên kiện từ Anh Quốc, bể bơi 4 mùa, phòng gym, phòng thể thao trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ ngoài trời mang đến môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho các học sinh. 
"Tại đây, học sinh sẽ học cách sống độc lập, tự quản lý thời gian học và tự lập trong việc sinh hoạt cá nhân, tạo một bước đệm vững chắc trước khi các em đi du học nước ngoài. Trong môi trường này, các em cũng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện sức khỏe, lối sống lành mạnh và ý thức giúp đỡ cộng đồng…", đại diện lãnh đạo nhà trường cho biết.

Để biết thêm thông tin về trường, xin mời xem chi tiết tại website: https://thschool.edu.vn/ 

tin mới

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

Người dân xã Bảo Thắng (Kỳ Sơn) vừa khắc phục hậu quả lũ ống, vừa thấp thỏm trước nguy cơ đất, đá tiếp tục sạt lở

(Baonghean.vn) - Đến chiều 2/10, sau khi huy động người dân các bản san gạt đất, đá, trên các tuyến đường bị chia cắt, sạt lở ở xã Bảo Thắng đã tạm thời có thể cho phép xe máy lưu thông. Tuy nhiên, công tác khắc phục gặp nhiều khó khăn vì vẫn còn hiện tượng đất, đá tiếp tục sạt lở.

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

Sau mưa lũ, rau xanh ở Nghệ An 'đội giá'

(Baonghean.vn) - Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 9 khiến nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng. Sau khi mưa ngớt, nắng gay gắt khiến cây rau héo úa, chết rễ và thối úng. Trong khi đó, tại các chợ dân sinh, rau xanh “đội giá”, nhiều loại rau xanh khan hiếm, giá tăng gấp 3-4 lần vẫn không có bán.

Xăng

Giá xăng trong nước ngày mai (2/10) có thể giảm mạnh

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (2/10) được dự báo giảm mạnh. Nếu cơ quan điều hành không tác động đến Quỹ bình ổn giá xăng dầu thì giá xăng có thể giảm trên dưới 1.000 đồng/lít. Trong khi đó, giá dầu có khả năng giữ nguyên.

Miền di sản thành Vinh

Miền di sản thành Vinh

(Baonghean.vn) - Thành phố Vinh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt có nhiều di tích lịch sử, di tích cách mạng. Đó chính là thế mạnh để thành phố Vinh phát triển du lịch.

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

Nghi Lộc phát triển sản phẩm OCOP hiệu quả và bền vững

(Baonghean.vn) -Xác định việc thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là một trong những nhiệm vụ quan trọng nên huyện Nghi Lộc đã triển khai nhiều giải pháp phù hợp, trong đó, tập trung hỗ trợ xây dựng, nâng cấp, phát triển các sản phẩm...

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn thời gian nhận Hồ sơ đề xuất lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo gia hạn nhận hồ sơ đề xuất tham gia lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng Hàng không Quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau đây: