Thêm nhiều bằng chứng khẳng định Quang Hải - Nhật Lê đã 'yêu lại từ đầu'

Theo Bảo Anh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Chia tay hơn nửa năm, cách đây ít ngày Quang Hải và Nhật Lê bất ngờ bị nghi nối lại tình xưa khi clip cặp đôi đi ăn tối cùng nhau được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Ngay khi thông tin nổ ra, fans đã vào trang cá nhân "chất vấn" với mong muốn có câu trả lời nhưng người trong cuộc một mực giữ im lặng. Không lâu sau đó, hình ảnh Hải - Lu ngồi ăn lẩu cũng một nhóm bạn tiếp tục gây bão mạng xã hội.

Thêm nhiều bằng chứng khẳng định Quang Hải - Nhật Lê đã 'yêu lại từ đầu' ảnh 1

Chính loạt "động thái đáng ngờ" này làm cho người yêu mến cả 2 mừng thầm bởi sau tất cả họ lại về bên nhau.

Tìm thấy cả tá bằng chứng khẳng định Quang Hải - Nhật Lê đã yêu lại từ đầu!-2

Nếu trước đây, Facebook Nhật Lê là một dòng chữ ngẫu nhiên...

Tìm thấy cả tá bằng chứng khẳng định Quang Hải - Nhật Lê đã yêu lại từ đầu!-3
... thì nay được thêm ngày sinh nhật của Quang Hải (12/4/1997).

Gần đây nhất, các thánh soi lại chỉ ra loạt bằng chứng cả 2 dành tình cảm đặc biệt cho nhau chỉ qua những động thái nhỏ. Về phần gái xinh xứ Quảng, cô lấy ngày sinh nhật của Quang Hải là 12/4/1997 đặt làm địa chỉ Facebook. 

Nếu là người tinh ý sẽ nhận ra, trong khoảng thời gian rạn nứt, Nhật Lê đặt địa chỉ Facebook của mình là 1 dãy chữ số ngẫu nhiên chứ không hề chủ động để dòng số cụ thể thế này.

Tìm thấy cả tá bằng chứng khẳng định Quang Hải - Nhật Lê đã yêu lại từ đầu!-4
Tìm thấy cả tá bằng chứng khẳng định Quang Hải - Nhật Lê đã yêu lại từ đầu!-5

Còn Quang Hải, anh cũng có hành động chứng minh tình yêu bền chặt cùng bạn gái. Cụ thể ngày 1/3 vừa qua, Quang Hải âm thầm thêm nickname "Lu béo" (tên gọi thân mật của Nhật Lê) vào bài post sinh nhật năm 2018. Trước đó, chủ nhân bài đăng từng xóa bỏ "hashtag" này khi họ dính nghi vấn chia tay.

Ngay lập tức những thông tin trên tiếp tục khiến fans ruột của họ mừng như mở cờ trong bụng. Người yêu mến cũng hy vọng Hải - Lê sớm khoe ảnh mặn nồng như trước.

Tin mới

U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.
HLV Park Hang seo

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young Jin có thể tái xuất, dẫn dắt 1 đội V.League; Văn Toàn kiến tạo trong trận đại thắng của Seoul E-Land

(Baonghean.vn) - Bộ đôi Park Hang-seo và Lee Young Jin hoàn toàn có thể tái xuất và tham gia dẫn dắt một đội bóng ở V.League; Tiền đạo Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị nhưng có 1 đường chuyền để đồng đội ghi bàn...Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.