Thiago Alcantara đã đạt được thỏa thuận cá nhân với M.U

M.U sắp giành được chữ ký của Thiago Alcantara sau khi họ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ trẻ của Barca.

Thiago Alcantara đã đạt được thỏa thuận cá nhân với M.U ảnh 1

              
                    Thiago vừa chơi chói sáng tại VCK U21 châu Âu - Ảnh Getty.


Theo đó, Thiago và cha của tiền vệ này là Mazinho đã chấp nhận mức lương mà các nhà ĐKVĐ Premier League đề nghị là 5 triệu bảng/năm. Phí chuyển nhượng trong thương vụ này là 17 triệu bảng. Đây cũng là số tiền cần thiết để giải phóng hợp đồng của Thiago với Barca.

Như vậy, chỉ cần đàm phán xong với Barca nữa, M.U sẽ chính thức có được chữ ký của Thiago. Nhiều khả năng mọi thứ sẽ chưa thể xong xuôi trong ngày hôm nay nhưng các cuộc thương thảo giữa Barca với M.U sẽ tiếp tục diễn ra cho đến cuối tuần.

Thiago hiện là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Tây Ban Nha hiện nay. Tiền vệ của Barca vừa được cả thế giới nhắc đến khi anh lập một hat-trick trong trận Chung kết EURO dành cho lứa tuổi U21 vào lưới Italia, giúp Tây Ban Nha lần thứ hai liên tiếp vô địch.

Thiago được Barca nhắm đến như là một sự thay thế dài hạn cho Xavi. Tuy vậy, việc được ra sân quá ít đã khiến Thiago cảm thấy thất vọng và muốn ra đi.

Theo Thethaovanhoa - ĐT

Tin mới

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.