#Thông điệp

27 kết quả

Thông điệp của Thủ tướng gửi phiên họp đặc biệt của Liên Hợp Quốc về COVID-19

Thông điệp của Thủ tướng gửi phiên họp đặc biệt của Liên hợp quốc về Covid-19

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Thông điệp quan trọng gửi tới phiên họp đặc biệt về ứng phó với đại dịch Covid-19 của Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 75 diễn ra từ ngày 3-4/12/2020 tại New York, Hoa Kỳ. Cổng TTĐT Chính phủ xin giới thiệu toàn văn Thông điệp của Thủ tướng.
Ngoại trưởng Triều Tiên và người đồng cấp Iran Javad Zarif gặp nhau hôm 7/8. Ảnh: Yonhap

Thăm Iran, Ngoại trưởng Triều Tiên phát thông điệp tới Mỹ?

(Baonghean.vn) - Chuyến thăm 2 ngày của Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tới Iran chỉ vài giờ sau khi Mỹ chính thức áp đặt trở lại các biện pháp trừng phạt đối với nước Cộng hòa Hồi giáo đã dấy lên hoài nghi về ý định của Bình Nhưỡng, giữa lúc các đàm phán với Washington về chương trình vũ khí hạt nhân của quốc gia Đông Bắc Á rơi vào thế bế tắc.
Ông Putin sẽ đón năm mới thế nào?

Ông Putin sẽ đón năm mới thế nào?

Tổng thống Nga Vladimir Putin có truyền thống đón măm mới cùng với gia đình và những người thân, ông sẽ xem thông điệp măm mới của chính mình trên truyền hình gửi nhân dân Nga vào đêm giao thừa.
Putin sắp có bài phát biểu 'đặc biệt'

Putin sắp có bài phát biểu 'đặc biệt'

(Baonghean.vn) - Ngày 28/11, Dmitry Peskov - người phát ngôn của Tổng thống Nga nói với hãng tin TASS rằng thông điệp sắp tới của ông Vladimir Putin trước Quốc hội sẽ mang nội dung hết sức đặc biệt.
Bản thông điệp của tương lai

Bản thông điệp của tương lai

Baonghean) - 9 giờ sáng ngày 13/1 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đọc bản Thông điệp liên bang lần thứ 7 trước Quốc hội nước này. Đúng như đã cam kết, bản thông điệp lần này của ông Obama rất ngắn gọn không liệt kê những đề xuất cụ thể, mà tập trung vào tầm nhìn về tương lai của nước Mỹ. Dù là bản thông điệp cuối cùng trước khi rời Nhà Trắng, song ông Obama đã không mang lại cảm giác về một sự chia tay ngậm ngùi, mà thay vào đó là ước vọng về một nước Mỹ tốt đẹp hơn.