#thưởng Tết

57 kết quả

Thưởng Tết cho người lao động: Những gam màu sáng, tối

Thưởng Tết cho người lao động: Những gam màu sáng, tối

(Baonghean.vn) -  Nghệ An hiện có 14.050 doanh nghiệp đang hoạt động với hơn 230.000 lao động. Năm 2022 là năm có nhiều sự biến động khi nền kinh tế phải đối mặt với dịch bệnh, thiên tai và tình hình chính trị thế giới, đặc biệt là thời điểm cuối năm.
Xốn xang thưởng Tết

Xốn xang thưởng Tết

(Baonghean.vn) - Hơn 1 tháng trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, báo chí, mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin liên quan đến chuyện thưởng Tết của các doanh nghiệp.
Năm nay thưởng Tết thế nào?

Năm nay thưởng Tết thế nào?

Dự kiến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, số người nhận thưởng Tết cao đến trăm triệu sẽ không có nhiều. Còn lại phần lớn, mức thưởng Tết tương đương từ 1-2 tháng lương.
Nishino sẽ nhận mức lương cao kỷ lục khi ký hợp đồng mới với FAT

Cầu thủ Việt được thưởng Tết, kẻ buồn, người vui; HLV Nishino nhận lương cao gấp đôi ông Park

(Baonghean.vn) - Cũng như mọi năm, hầu hết các đội bóng đều có thưởng Tết, nhưng mỗi nơi một khác, dao động từ vài triệu đồng tới 1 tháng lương; Với bản hợp đồng mới, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ nhận số tiền khoảng 2,75 triệu baht/tháng (tương đương gần 2,1 tỷ đồng) tức gấp gần 2 lần so với HLV Park Hang-seo
SLNA vẫn duy trì mức thưởng Tết vẫn như mọi năm. Ảnh tư liệu

SLNA 'hào phóng' nhất khi thưởng Tết Canh Tý

(Baonghean.vn) - Sau những lùm xùm về vấn đề tiền thưởng giữa Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Công ty Đức Giang, người hâm mộ bóng đá nước nhà lại hướng sự quan tâm vào chuyện thưởng Tết của các đội bóng tại V.League.
Công nhân Công ty Điện lực Nghệ An kéo đường dây điện phục vụ Lễ hội du lịch Cửa Lò. Ảnh: Hoàng Hảo

Người có lương cao nhất Nghệ An là 116,4 triệu đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Năm 2018, mức lương của người lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An tăng từ 5 - 7%. Bình quân, các doanh nghiệp trả cho người lao động từ 5,3 triệu đồng - 6,1 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt, tiền lương doanh nghiệp trả cao nhất cho một số vị trí việc làm là 116,4 triệu đồng/người/tháng.
Thưởng Tết của CLB Sông Lam Nghệ An thuộc diện cao tại V.League. Ảnh tư liệu

SLNA là đội bóng thưởng Tết cao nhất V.League ?

(Baonghean.vn) - Nhiều đội bóng tại V.League đến lúc này vẫn chưa đề cập đến chuyện thưởng Tết Mậu Tuất 2018. Và có lẽ đội bóng thưởng Tết nhiều nhất là SLNA. Được biết, mức thưởng thấp nhất ở đội bóng này vẫn ở mức 10 triệu đồng đối với các cầu thủ trẻ.