Tiến Minh thua tiếc nuối trước số 1 Lee Chong Wei

Nguyễn Tiến Minh đã phải chia tay giải Hong Kong Open sau khi để thua sát nút 18-21, 19-21 trước tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei ở vòng tứ kết.

Tiến Minh thua tiếc nuối trước số 1 Lee Chong Wei ảnh 1

Tiến Minh thua tiếc nuối. (Nguồn: Getty Images)

Nhưng dù sao đây vẫn là điều đáng khích lệ đối với tay vợt số 1 Việt Nam, bởi ở những lần gặp nhau gần đây Lee Chong Wei luôn thắng chóng vánh.

Sau 10 chạm trán nhau, Lee Chong Wei đã thắng đến 9 và chỉ để thua duy nhất là tại giải cầu lông Singapore mở rộng năm 2009.

Ở cuộc đối đầu tại Hong Kong Open, Lee Chong Wei tiếp tục là người thi đấu tốt hơn và dẫn điểm trước với khoảng cách khá xa 16/8 trong set đầu tiên và tưởng chừng sẽ có thêm một trận thắng chóng vánh nữa.

Tuy nhiên, với phong độ đang dần trở lại, Tiến Minh đã thi đấu vô cùng ấn tượng để liên tiếp giành điểm và bám đuổi tỷ số 18-19. Tiếc là, Tiến Minh không thể tiếp tục giành thêm điểm và chấp nhận thua 18-21.

Thua sát nút, Tiến Minh đã thi đấu tự tin hơn trong set 2, đẩy Lee Chong Wei vào thế phải rượt đổi đến 17-15. Nhưng cũng giống những gì diễn ra ở set đấu trước đó, bản lĩnh đã giúp tay vợt người Malaysia liên tục giành điểm để cân bằng đến 19-19 trước khi ấn định thắng lợi 21-19./.

Theo (vietnamplus.vn)-L.T

Tin mới

TIN BUỒN

Tin buồn

(Baonghean.vn) - Thanh tra tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

Chuyển động từ ‘Chỉ thị xóa nghèo’

(Baonghean.vn) - L.T.S: Bằng việc ban hành Chỉ thị “Cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo” trên tinh thần “đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, đảng viên của huyện nghèo miền núi Kỳ Sơn đã tiết kiệm chi tiêu, phát huy khả năng của bản thân để giúp đỡ hàng trăm hộ thoát khỏi đói nghèo.
Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(Baonghean.vn) - Chiều 27/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lô Thị Kim Ngân - Trưởng ban Dân tộc, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT về việc thực hiện các chính sách phát triển miền núi tỉnh Nghệ An.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .