Tiền vệ hay nhất châu Á Hồ Khắc Ngọc sẽ trở thành cặp bài trùng với Xuân Trường

(Baonghean.vn) - Theo đánh giá của giới chuyên môn, với tư duy chiến thuật sắc sảo, kỹ thuật cá nhân điêu luyện, thi đấu đầy sức mạnh, Hồ Khắc Ngọc sẽ là sự lựa chọn mới mẻ cho đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ của "lò" đào tạo SLNA hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ tối ưu cho thủ quân Lương Xuân Trường và hàng công.

Sau khi danh sách 23 cầu thủ được chốt và để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Jordan, ngoài những cái tên như: Lâm Anh Quang (SHB Đà Nẵng), Hồ Tấn Tài (Becamex Bình Dương), người hâm mộ để ý một tiền vệ được gọi trong đợt hội quân lần này: Hồ Khắc Ngọc (SLNA).

Thống kê về tiền vệ Hồ Khắc Ngọc. Ảnh tư liệu

Không phải những ngôi sao U23 Việt Nam như Phan Văn Đức hay Phạm Xuân Mạnh mà chính Hồ Khắc Ngọc mới là cầu thủ chơi nổi bật nhất SLNA thời gian qua. Tiền vệ mang số 12 không chỉ đánh chặn tốt mà còn có những đường chuyền bóng thông minh có điểm rơi vào thẳng trung lộ đối phương.

Ngoài ra khả năng phát động tấn công cực tốt, Hồ Khắc Ngọc còn khiến hàng phòng ngự đối phương phải rơi vào trạng thái báo động mỗi khi anh dâng lên tấn công, tiền vệ 26 tuổi này luôn khiến đối thủ bất ngờ với những pha qua người khéo léo trước khi tung ra những cú dứt điểm uy lực.

Tiền vệ sinh năm 1992 sở hữu tư duy chiến thuật sắc sảo. Ảnh: Thành Cường

Tiền vệ sinh năm 1992 sở hữu tư duy chiến thuật sắc sảo, kỹ thuật điêu luyện cùng khả năng kiểm soát bóng rất tốt. Không quá nếu nói Hồ Khắc Ngọc chính là tiền vệ trung tâm hay nhất V.League hiện giờ.

Khắc Ngọc cũng chính là cầu thủ chơi hay nhất của SLNA tại AFC Cup 2018 và giúp đội bóng xứ Nghệ có được ngôi đầu bảng H ở sân chơi này. Sự nổi bật của Khắc Ngọc được AFC hay tờ Fox Sports Asia đánh giá rất cao. Tờ Goal.com phiên bản châu Á thậm chí còn bình chọn Hồ Khắc Ngọc là cầu thủ hay nhất châu Á tháng 2/2018.

Hồ Khắc Ngọc dẫn đầu top 7 tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất V.League 2017. Ảnh: Internet