Tin, bài hay, trang báo đẹp tuần 1, tháng 12

(Baonghean) - Tuần qua, có 10 bài, tin, ảnh, clip được đề cử tin, bài hay, ảnh đẹp. Có 7 trang báo được đề cử trang báo hay, đẹp. Có 5 bài, ảnh được đánh giá là chưa hay. Có 3 trang báo được đánh giá chưa đẹp, chưa hay. Người đề cử nhiều nhất là 9 tin, bài, trang báo, người ít là 1 tin, bài...

Mô hình trồng cam của gia đình ông Võ Văn Thủy (xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc).
Mô hình trồng cam của gia đình ông Võ Văn Thủy (xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc).

Trong đó, bài “Phát huy giá trị Dân ca ví, dặm trong dòng chảy văn hóa nhân loại” nhật báo ngày 3/12 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và bài “Định hướng xóa đói, giảm nghèo: Coi trọng sự phản hồi của thực tiễn” nhật báo ngày 4/12 của Thục Anh có số phiếu đề cử cao nhất; bài “Thấy, nghe ngoài hàng rào bệnh viện mới” nhật báo ngày 5/12 của Đinh Nguyệt, Mỹ Hà có số phiếu đề cử cao thứ hai; bài “Chuyện cổ tích về loài người” Nghệ An cuối tuần ngày 7/12 của Hải Triều; bài “Bên sâu và lan tỏa” nhật báo ngày 29/11 của Thùy Vinh - Thanh Thủy; “Vòng quay tiêu điều” nhật báo ngày 30/11 của Tri Kỷ có số phiếu đề cử cao thứ ba. Trang báo đẹp gồm: Trang 1, nhật báo ngày 30/11 có số phiếu đề cử cao nhất; trang 1, nhật báo ngày 3/12 có số phiếu đề cử cao thứ 2; trang 1 nhật báo ngày 2/12 có số phiếu đề cử cao thứ ba.

Có 5 bài, ảnh và 3 trang báo bị đề cử chưa hay, chưa đẹp.

Theo đó, Ban Biên tập khen thưởng các tin, bài, ảnh và trang báo đẹp có số phiếu bình chọn cao (từ thứ nhất đến thứ ba) và phê bình tin, bài chưa chất lượng.

T.P (Tổng hợp)

Tin mới

lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.