TIN BUỒN

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Ban Lễ tang và Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
TIN BUỒN ảnh 1
Đồng chí Lê Ngọc Hoa.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.

Sinh ngày 20/7/1967, tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, do lâm bệnh hiểm nghèo, đã từ trần vào lúc 21h46 phút ngày 19 tháng 6 năm 2022 (nhằm ngày 21 tháng 5 năm Nhâm Dần).

Lễ viếng từ 8h30 phút ngày 20 tháng 6 năm 2022.

Lễ truy điệu và di quan vào hồi 7h ngày 22 tháng 6 năm 2022.

An táng vào lúc 12h30 phút ngày 22 tháng 6 năm 2022 tại Nghĩa trang Rú Rường Trên, xóm Thanh Liêu, xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Ban Lễ tang và Gia đình kính báo!

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.