TN Nghi Lộc - TN Con Cuông 5 - 0: TN Nghi Lộc đặt một chân vào tứ kết

(Baonghean.vn) - Với sức mạnh vượt trội, đấu pháp khôn ngoan, đội thiếu niên Nghi Lộc đã có chiến thắng tưng bừng với tỷ số 5-0 trước đội thiếu niên Con Cuông. Với trận thắng này, TN Nghi Lộc xem như đã đặt 1 chân vào vòng tứ kết.

Diễn biến Hiệp 1:

Diễn biến Hiệp 2:

Các cầu thủ TN Nghi Lộc có thể hình, kỹ thuật vượt trội TN Con Cuông. Ảnh: Thành Cường
Các cầu thủ TN Nghi Lộc có thể hình, kỹ thuật vượt trội TN Con Cuông. Ảnh: Thành Cường

TN Nghi Lộc (áo vàng): Hoàng Văn Hậu (1), Đặng Hữu Thành (2), Nguyễn Văn Minh (3), Nguyễn Viết Hùng (5), Nguyễn Văn Đức (6), Nguyễn Ngọc Nhân (9), Nguyễn Văn Luyện (10)

Dự bị: Đậu Xuân Quyến (8), Nguyễn Hữu Đạt (4), Nguyễn Quý Hùng (7)

TN Con Cuông (áo trắng): Ngân Văn Duẩn (1), Trần Văn Đức (2), Đậu Đức Nguyên (5), Trần Quang Huy (7), Lê Văn Phước (8), Trương Công Sỹ (9), Bùi Gia Huy (12).

Dự bị: Thái Văn Nguyên (11), Trần Thành Đạt (10), Vũ Hồng Quân (15), Ngân Duy Khiêm (4), Ngân Bắc Long (6)

Ở bảng A Giải bóng đá TN – NĐ Cúp Báo Nghệ An 2017 có sự hiện diện của 4 đội TN TP Vinh, TN Nghi Lộc, TN Con Cuông và TN Quế Phong. Trong đó, TN TP.Vinh (Á quân mùa giải 2016) được đánh giá cao nhất; tiếp đến là TN Nghi Lộc (Huy chương đồng mùa giải 2016); cuối cùng là TN Con Cuông và TN Quế Phong.

Bảng A sẽ lựa chọn 3 đội bóng vào vòng tứ kết, TN Con Cuông khó có thể làm nên chuyện trước 2 đội mạnh TN TP.Vinh và TN Nghi Lộc; đối thủ cạnh tranh trực tiếp của đội là TN Quế Phong.

Đội TN Nghi Lộc nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận. Ảnh: Thành Cường
Đội TN Nghi Lộc nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận. Ảnh: Thành Cường

Phút thứ nhất của trận đấu, TN Nghi Lộc đã sớm cụ thể hóa sức mạnh, thể hình vượt trội bằng bàn thắng mở tỷ số. Tiền đạo số 6 Nguyễn Văn Đức (TN Nghi Lộc) khéo léo thoát xuống nhận đường chọc khe của đồng đội, nhẹ nhàng tâng bóng vào góc chữ A khung thành đội bạn. 

Bị thủng lưới từ rất sớm, TN Con Cuông đã cố gắng dâng cao đội hình, tổ chức nhiều đợt tấn công. Tuy nhiên hàng thủ của TN Nghi Lộc đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi lần lượt bẻ gãy các tình huống xâm nhập vòng cấm của đối thủ. TN Con Cuông đã có cơ hội san hòa tỷ số song các chân sút đội nhà khá “hiền”.

TN Con Cuông cố gắng tổ chức các đợt tấn công song rất khó để vượt qua hàng thủ chắc chắn của TN Nghi Lộc. Ảnh: Thành Cường
TN Con Cuông cố gắng tổ chức các đợt tấn công song rất khó để vượt qua hàng thủ chắc chắn của TN Nghi Lộc. Ảnh: Thành Cường

Phút thứ 16 và 20 của trận đấu, TN Nghi Lộc đã có 2 bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 sau 2 pha phản công mẫu mực. Các cầu thủ lập công là Nguyễn Ngọc Nhân (9) và Nguyễn Văn Luyện (10). Tấn công nhiều song không có bàn thắng, TN Con Cuông đã dính đòn “hồi mã thương” của TN Nghi Lộc. Tỷ số 3-0 tạm nghiêng về TN Nghi Lộc được giữ nguyên đến hết hiệp 1.

Bước vào hiệp 2, TN Con Cuông thay liền 2 cầu thủ. Thái Văn Nguyên (11), Trần Thành Đạt (10) được tung vào sân để tìm kiếm bàn thắng cho đội nhà. TN Nghi Lộc rút tiền đạo hay nhất của mình là số 6 Nguyễn Ngọc Đức ra sân nhằm “giữ chân” cho trận sau.

TN Nghi Lộc đã có chiến thắng tưng bừng với tỷ số 5-0 trước TN Con Cuông. Ảnh: Thành Cường
TN Nghi Lộc đã có chiến thắng tưng bừng với tỷ số 5-0 trước TN Con Cuông. Ảnh: Thành Cường

Phút thứ 33 của trận đấu, cầu thủ số 10 Nguyễn Ngọc Luyện của TN Nghi Lộc dốc bóng dọc biên, đi qua 2 hậu vệ, dứt điểm căng vào góc xa khung thành TN Con Cuông, nâng tỷ số trận đấu lên 4-0. Trong hiệp 2 này, nhiều cầu thủ TN Con Cuông đã có biểu hiện xuống sức.

Phút thứ 48, TN Nghi Lộc có thêm bàn thắng nâng tỷ số lên 5-0. Cầu thủ số 10 Nguyễn Ngọc Luyện đã có 1 hattrick. Đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Giới chuyên môn nhận định, với trận thắng này, TN Nghi Lộc xem như đã đặt 1 chân vào vòng tứ kết. Cầu thủ số 10 của TN Nghi Lộc Nguyễn Ngọc Luyện là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Nhóm PV

tin mới