TN Quỳnh Lưu - TN Đô Lương 4-1: Xứ Quỳnh áp đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 10/6, trận đấu đầu tiên của bảng C giữa đội TN Quỳnh Lưu (áo vàng) gặp đội TN Đô Lương (áo xanh). Kịch tính đến phút chót, chiến thắng 4-1 nghiêng về đội TN Quỳnh Lưu.

Hai đội chơi "ăn miếng, trả miếng" ngay từ những phút đầu. Cơ hội liên tục được tạo ra về phía khung thành. Cầu thủ số 10 bên phía Quỳnh Lưu có pha đi bóng khéo léo qua 3 cầu thủ của Đô Lương nhưng cú sút đi vào đúng vị trí thủ môn của đội bạn.

Tình huống nguy hiểm đe dọa cầu môn.

Phút thứ 8 của trận đấu, một pha lộn xộn trước khung thành của đội Quỳnh Lưu, bóng đến chân của cầu thủ số 9 bên phía Đô Lương, cầu thủ này sút bóng căng vào lưới của Quỳnh Lưu nhưng bàn thắng không được trọng tài công nhận do  trước đó đã phạm lỗi với đối phương.

Những tình huống bóng căng thẳng trong suốt hiệp 1.

Phút thứ 10, cầu thủ mang áo số 6 của đội TN Đô Lương có đường khống chế bóng gọn gàng trước khi túng cú sút mạnh từ ngoài vòng 13 mét đi vào góc xa của khung thành Quỳnh Lưu, mở tỉ số cho đội Đô Lương.

Các cầu thủ TN Đô Lương ăn mừng bàn thắng.

Bàn thắng như tiếp thêm đà hưng phấn cho Đô Lương, nhiều cơ hội liên tục được tạo ra bên phần sân đội TN Quỳnh Lưu. Tuy nhiên, bất ngờ ở phút thứ 14, từ đường tấn công cầu thủ số 8 bên phía Quỳnh Lưu đã có một pha sút bóng vào lòng trong vô cùng kỹ thuật gỡ hòa 1-1 cho TN Quỳnh Lưu.

Hai đội trở lại với vạch xuất phát. Cầu thủ bên phía hai đội không ngần ngại phạm lỗi để hạn chế những pha uy hiếp của đối phương.

Cầu thủ đội TN Đô Lương bị chấn thương sau một pha cản phá nguy hiểm.

Phút 23, từ pha sút bóng mạnh, bóng bật ra khỏi người của thủ môn đội Đô Lương, tìm đến chân của cầu thủ mang áo số 9 bên phía Quỳnh Lưu. Không bỏ lỡ cơ hội, cầu thủ số 9 sút mạnh vào khung thành, nâng tỉ số lên 2-1 cho đội TN Quỳnh Lưu. Đây cũng là bàn thắng kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất.

Cổ động viên đội TN Quỳnh Lưu phấn khích trước những pha làm bàn xuất sắc.

Ngay từ những phút đầu hiệp 2, đội TN Quỳnh Lưu đã tràn lên tấn công, quyết dành thế chủ động về phía mình. Cầu thủ mang áo số 10 Trần Minh Quân đã xuất sắc băng lên, khéo léo vượt qua mọi cản phá để ghi bàn thắng thứ 3 cho đội TN miền biển, nâng tỉ số lên 3 -1.

Liên tục các tình huống bóng kịch tính vào phút cuối trận đấu.

Từ pha đi bóng đột phá bên phía cánh phải, cầu thủ mang áo số 9 - Trần Huy Hoàng của đội TN Quỳnh Lưu sút tung lưới cầu môn đối phương, tiếp tục giành ưu thế điểm số cho đội mình. Tỉ số lúc này là 4-1.

Chiến thắng của đội TN Quỳnh Lưu mang đến sự phấn khích cho toàn đội.

Những phút cuối cùng của trận đấu, các cầu thủ TN Đô Lương tỏ ra đuối sức hơn các cầu thủ đến từ xứ biển. Liên tục có những sự thay người, hy vọng tạo nên cú lội ngược dòng ngoạn mục. Tuy nhiên mọi nỗ lực đều không thành công, kết thúc trận đấu, đội TN Đô Lương thất thủ trước TN Quỳnh Lưu với tỉ số 1-4.

Clip bàn thắng trong trận đấu:

.

NPV