Tôi hối hận vì đã bỏ vợ con để có đời độc thân

Tôi thèm lắm một mái ấm gia đình, có người vợ hiền, những đứa con ngoan. Vợ tôi đã có chồng khác, con cái hư hỏng cha mẹ không ngó ngàng. 
 
Khi tôi 30, đẹp trai, có công việc tốt, bố mẹ khá giả, kết hôn 8 năm, con gái 5 tuổi, trai 3 tuổi. Tôi từng ao ước sự tự do. Tôi chán vợ vì ngày nào vợ cũng chúi mũi vào con cái, cơm áo gạo tiền, tôi ngoại tình rồi ly hôn, vợ nuôi con. Tôi tự do đi nhậu với bạn mỗi ngày, đi cà phê với mấy em chân dài bất cứ khi nào thích, hẹn hò với mấy em xinh đẹp trong chỗ làm không ai ngăn cấm, cặp cô này vài tháng lại quay qua cô khác, có lúc 2,3 cô, ngày nào cũng bận rộn với tiệc tùng, nhậu nhẹt, em út. Cái gì lén lút thì thấy thú vị, ăn gì chút chút thì thấy ngon, lâu lâu chơi thấy vui, chứ thả cho thoải mái thì lại chán.
 
Giờ tôi đã 42 tuổi, cái gì cũng thử qua, đã mệt mỏi chán ngán, vẫn độc thân, quen ai cũng chỉ vài tháng là chán, không gì ràng buộc, nhiều lúc cũng muốn cưới đại một cô, nhưng phụ nữ tốt mà coi được chút thì đang yên ấm với chồng con. Tôi bây giờ thèm lắm một mái ấm gia đình, có người vợ hiền chiều về với những bữa cơm nóng và quây quần bên cạnh là những đứa con ngoan. Vợ tôi đã có chồng khác, con cái hư hỏng không dạy bảo nổi vì cha mẹ không ngó ngàng đã lâu.
 
Tôi sợ lắm mỗi khi đêm về một mình trong căn nhà vắng vẻ, bếp núc lạnh tanh, ngày nào cũng cơm tiệm ngán ngẩm. "Mái ấm gia đình" là nơi mình đi về sau một ngày làm việc mệt mỏi, người bạn đời là người mình tin tưởng và chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, đó là hạnh phúc.
 
Theo VNE