Tổng Công ty XDCT Giao thông 4 kết nghĩa với Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thuỷ

(Baonghean) – Nhân Kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng biên phòng, sáng nay 3/3/2011, Tổng công ty Xây dựng Công trình giao thông 4 và Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thuỷ (Nghệ An) đã tổ chức lễ kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Tổng Công ty XDCT Giao thông 4 kết nghĩa với Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thuỷ ảnh 1

Hai đơn vị đã thống nhất xây dựng chương trình phối hợp hoạt động với các nội dung: đẩy mạnh công tác tuyên truyền và vận động nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển KT -XH trên địa bàn; Thường xuyên trao đổi thông tin, tình hình, kết quả thực hiện trong từng lĩnh vực hoạt động của mỗi bên; Thực hiện tốt các chính sách ưu tiên địa bàn biên giới, đặc biệt là chính sách hậu phương quân đội nhằm cổ vũ, động viên về vật chất và tinh thần để cán bộ, chiến sỹ an tâm phấn khởi phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Đây là hoạt động nằm trong chương trình thực hiện phong trào kết nghĩa, nhận đỡ đầu giữa các cơ quan, ban ngành, các huyện, thành thị, các doanh nghiệp với các đồn biên phòng do Ủy ban MTTQ Nghệ An và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh phát động.

Khánh Ly

Tin mới

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.