Tông người đi xe máy nguy kịch, ô tô bỏ trốn hiện trường

(Baonghean.vn) - Người đàn ông đi xe máy trên Quốc lộ 1A bất ngờ bị xe ô tô chạy phía sau vượt lên tông vào khiến nạn nhân ngã văng xuống đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm ngày 12/6 trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu).

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, người đàn ông đi xe máy mang BKS 60K5 - 0453 lưu thông hướng Quỳnh Lưu - Hoàng Mai, khi đến địa phận xóm 12 xã Quỳnh Thạch thì bị một xe ô tô chạy từ phía sau tông vào xe máy khiến nạn nhân ngã văng xuống đường rồi gãy chân, tay. Do trời mưa, vắng người nên sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tân Bảo
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tân Bảo

Tại hiện trường, nạn nhân nằm bất tỉnh với nhiều chấn thương nguy kịch, chiếc xe máy nát tươm, đuôi biển số bung ra khỏi xe.

Phát hiện vụ việc, người dân sinh sống hai bên đường nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện gần đó để cấp cứu.

Khi tai nạn xảy ra, người dân chia sẻ hình ảnh nạn nhân gặp nạn lên mạng xã hội để tìm người thân thì xác định người đàn ông bị tai nạn tên là Nguyễn Đình Nghị ở khối 12, phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai).

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, cống hiến hết mình vì một đất nước hùng cường, hạnh phúc, ấm no. 
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.