TP Vinh gặp Quỳnh Lưu tại trận chung kết

TP Vinh - Hưng Nguyên: 2-1

(Baonghean) - Với lợi thế được nghỉ một ngày trước trận đấu, các cầu thủ TP Vinh tỏ ra khá sung sức trong các pha tranh chấp bóng.
 
Nhưng trong khi TP Vinh chưa cụ thể hóa được lợi thế đó thì phút 19, cầu thủ Tiến Anh đã nhanh chân mở tỉ số cho Hưng Nguyên sau tình huống bị lỡ trớn của thủ môn Văn Mạnh. Bị dẫn bàn, các cầu thủ TP Vinh bừng tỉnh và dồn toàn bộ lên phần sân Hưng Nguyên. Phút 23, TP Vinh được hưởng quả đá phạt đền, Đình Văn không bỏ lỡ cơ hội san bằng tỉ số cho TP Vinh.

 Rất đông khán giả đến xem trận đấu giữa TN TP Vinh (trắng)

và TN Hưng Nguyên.

Có bàn thắng gỡ hòa và sung sức hơn, các cầu thủ TP Vinh liên tiếp triển khai các pha tấn công về phía khung thành đội Hưng Nguyên. Phút 35, Đình Văn tiếp tục có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Bị dẫn bàn và đuối sức, các cầu thủ Hưng Nguyên để cho các cầu thủ TP Vinh làm chủ thế trận và chấp nhận thua chung cuộc 1-2.

Như vậy, sau 2 trận bán kết đã xác định được 2 đội: Quỳnh Lưu và TP Vinh vào chơi trận chung kết vào lúc 15h ngày mai, tại SVĐ TP Vinh.

Đức Chuyên - Trần Hải

tin mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).