#tranh cử

74 kết quả

Indonesia khẩn trương tìm kiếm nạn nhân vụ rơi máy bay

Putin - Trump sắp gặp nhau; Bà Merkel từ bỏ ghế lãnh đạo đảng

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Đức sẽ không tranh cử Chủ tịch đảng CDU vào tháng 12 tới; INF trên bàn nghị sự thượng đỉnh Trump - Putin; Indonesia khẩn trương xác định và tìm kiếm các nạn nhân vụ rơi máy bay làm 189 người thiệt mạng; Thủ đô Tunisia rung chuyển vì đánh bom liều chết... Đó là những tin tức nổi bật của thế giới 24h qua.
Chủ tịch VFF phải là người 'có tiếng nói'!

Chủ tịch VFF phải là người “có tiếng nói“!

(Baonghean) - Sau nhiều lần trì hoãn, Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII tiếp tục được dời từ tháng 3 sang tháng 4 để chuẩn bị nhân sự cho các vị trí chủ chốt, trong đó ứng viên cho chiếc ghế Chủ tịch VFF vẫn chưa có sự đồng thuận cao.
Tên lửa đạn đạo đất đối đất Agni-I

Sự kiện “nóng” của thế giới 24h qua

(Baonghean.vn) - Ấn Độ phóng thử tên lửa đạn đạo có thể mang đầu đạn hạt nhân; Rơi trực thăng quân sự Nhật Bản 2 phi công thiệt mạng, mất tích; Bão tuyết tại Nhật Bản khiến 1.000 ô tô bị mắc kẹt trên đường;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Những đối thủ của ông Putin

5 đối thủ nặng ký của ông Putin gồm những ai?

(Baonghean.vn) - Trong số 64 hồ sơ đăng ký tranh cử tổng thống Nga tính đến hiện tại, xuất hiện một số gương mặt tiềm năng trong cuộc đua vào Điện Kremlin. Dưới đây là gương mặt 4 ứng cử viên là đối thủ nặng ký của ông Putin.
5 quyết định mạnh mẽ của ông Putin trong năm 2017?

5 quyết định mạnh mẽ của ông Putin trong năm 2017?

(Baonghean.vn) - Năm 2017, nước Nga đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Putin, nước Nga đã giành được những thành công trên tất cả các mặt đối nội, đối ngoại, giúp nước Nga lấy lại vị thế  trên trường quốc tế.