Trao 43 triệu đồng hỗ trợ 12 liệt sỹ người Nghệ An hy sinh ở Rào Trăng và Đoàn 337

Thu Hương 27/10/2020 15:29

(Baonghean.vn) - Ngày 27/10, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An đã đến dâng hương, thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ 12 gia đình liệt sỹ người Nghệ An hy sinh tại Rào Trăng và Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337.

Tại các gia đình, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An cùng các thành viên trong đoàn đã thắp hương và chia buồn với thân nhân gia đình các liệt sỹ. Thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân, biết ơn công lao của các liệt sỹ đối với quê hương, đất nước, đồng thời chia sẻ với sự mất mát lớn và động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để tiếp tục chăm sóc, nuôi dưỡng các con, các cháu lớn khôn.

Ảnh: Thu Hương
Thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sỹ Lê Tất Thắng, quê ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, hy sinh ở Rào Trăng. Ảnh: Thu Hương

Ảnh: Thu Hương
Động viên, chia sẻ đau thương mất mát to lớn với gia đình thân nhân liệt sỹ Trần Văn Toàn ở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Thu Hương

Đồng thời, trao hỗ trợ cho 12 gia đình liệt sỹ người Nghệ An vừa hy sinh khi tham gia cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 và Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 tại Hướng Hóa (Quảng Trị). Tổng số tiền 43 triệu đồng.

Trao 43 triệu đồng hỗ trợ 12 liệt sỹ người Nghệ An hy sinh ở Rào Trăng và Đoàn 337
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO