Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An

Thanh Lê

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Trường tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cùng tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Chiều 12/1, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Theo Quyết định số 5189/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Trường - Trưởng Phòng Công nghiệp Văn phòng UBND tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An.

a
Đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Nguyễn Văn Trường. Ảnh: Thanh Lê

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định vai trò, tầm quan trọng của ngành Kế hoạch và Đầu tư đối với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nâng cao đời sống nhân dân.

Đồng chí cũng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm tốt vai trò là cơ quan tổng tham mưu về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, huy động, bố trí nguồn lực đầu tư… của tỉnh. 

a
Đồng chí Lê Ngọc Hoa phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Lê

Ghi nhận, đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm công tác của đồng chí Nguyễn Văn Trường trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu, tổng hợp, góp phần thực hiện tốt quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An.

a
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trường. Ảnh: Thanh Lê
Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trường. Ảnh: Thanh Lê
Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Trường. Ảnh: Thanh Lê

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bổ nhiệm đồng chí giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Trường phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Lê
Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Trường phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Thanh Lê

Đồng chí khẳng định sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo để xây dựng cơ quan đoàn kết, thống nhất, vững mạnh về mọi mặt, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin mới

Long trọng lễ ra mắt giao diện mới Báo Nghệ An điện tử

Long trọng lễ ra mắt giao diện mới Báo Nghệ An điện tử

(Baonghean.vn) - Đứng trước thách thức bởi sự phát triển như vũ bão của công nghệ và truyền thông số, sự cạnh tranh khốc liệt của các loại hình mạng xã hội, Báo Nghệ An đã đặt ra quyết tâm đổi mới toàn diện theo hướng chuyển đổi số, trong đó, lấy nội dung làm cốt lõi, công nghệ làm trung tâm, thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phục vụ nhân dân là tiên quyết.
ô tô

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

Trong tuần này, nhiều tỉnh phía Bắc, trong đó có Hà Nội xuất hiện các đợt mưa lớn khiến một số cung đường bị ngập nước sâu. Do đó, tài xế cần phải lưu ý những điều sau đây để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng thủy kích hay chết máy.
Ngày hội Thể thao điện tử ở SEA Games 31

Ngày hội thể thao điện tử ở SEA Games 31

(Baonghean.vn) - Sau SEA Games 30, một lần nữa thể thao điện tử được đưa vào thi đấu tranh huy chương, lần này Việt Nam vinh dự là nước chủ nhà, đem lại những trận đấu mãn nhãn làm hài lòng khán giả và người hâm mộ Đông Nam Á.
Không quay lưng trước cái xấu

Không quay lưng trước cái xấu!

(Baonghean.vn) - Những hành vi vu khống, bôi nhọ, làm nhục, đe dọa cán bộ, giáo viên, hay bất kỳ cá nhân nào trong xã hội (đã có thông tin nhiều cán bộ, công chức, viên chức ở các lĩnh vực khác cũng trong tình trạng này), thì dù là do đối tượng, tổ chức nào thực hiện, cũng vi phạm pháp luật.
Nâng cao chất lượng bản án, biên bản phiên tòa

Nâng cao chất lượng bản án, biên bản phiên tòa

(Baonghean.vn) - Đó là mục đích được đề ra của Cuộc thi “Kỹ năng viết bản án và biên bản phiên tòa”. Cuộc thi đã thu hút sự tham dự của 52 thí sinh. Tất cả đều là thẩm phán, thư ký tại 21 đơn vị tòa án nhân dân cấp huyện cũng như 5 tòa, phòng tòa án nhân dân cấp tỉnh tham dự.
Công ty CP Thương mại Miền núi Nghệ An: “Ôm đất vàng” rồi... bỏ hoang

Công ty CP Thương mại Miền núi Nghệ An: 'Ôm đất vàng' rồi... bỏ hoang

(Baonghean.vn) - Dù được UBND tỉnh tạo điều kiện cho thuê nhiều khu “đất vàng” nằm rải rác tại các huyện, thế nhưng đến nay tại nhiều địa điểm, Công ty CP Thương mại Miền núi Nghệ An (Công ty CP TMMN Nghệ An) vẫn không xây dựng, nơi thì để lại những tài sản xập xệ nhếch nhác, nơi thì xây dựng sai quy hoạch...
Mọi nền văn minh thế giới đều bắt nguồn từ những dòng sông

Mọi nền văn minh thế giới đều bắt nguồn từ những dòng sông

(Baonghean.vn) - Từ xa xưa, mọi nền văn minh nổi tiếng thế giới đều xuất phát từ lưu vực những con sông mẹ. Những khu dân cư giàu có và đông đúc của thế giới cổ đại được hình thành bên các dòng sông lớn: Ai Cập (sông Nile), Lưỡng Hà (giữa 2 con sông Tigris và Euphrates), Ấn Độ (sông Ấn), Trung Quốc (sông Hoàng Hà)… Nền văn minh khởi nguồn của người Việt cổ cũng hình thành bên những dòng sông lớn như sông Hồng, sông Mã… Sử sách cũng ghi lại sự sầm uất, nhộn nhịp của các đô thị phát triển bên sông.
Cảnh báo thuốc giảm đau giả

Cảnh báo thuốc giảm đau giả

Đại diện Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế ngày 27/5 cho biết, ghi nhận loại thuốc chống viêm, giảm đau giả, khuyến cáo người dân không bán và sử dụng thuốc này.
Tàu chiến từ 3 quốc gia NATO sẽ đến tập trận ở Phần Lan

Tàu chiến từ 3 quốc gia NATO sẽ đến tập trận ở Phần Lan

(Baonghean.vn) - Theo Hải quân Phần Lan, các tàu chiến Mỹ, Pháp và Đức sẽ ở lại Helsinki cho đến ngày 30/5 tới. Tất cả các tàu này đều đang tham gia tập trận ở khu vực phía Bắc Biển Baltic, sự kiện diễn ra trong bối cảnh cả Phần Lan và Thụy Điển mới đây nộp đơn xin gia nhập NATO .
Bệnh viện đa khoa Phú Thọ

Bắt 1 cán bộ bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhận 2 tỷ đồng từ Công ty Việt Á

Ngày 27/5, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Trần Gia Phú - Phó Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".
Giải ngân vốn ở Anh Sơn.

Đẩy nhanh tiến độ cho vay các chương trình tín dụng chính sách theo Nghị quyết 11

(Baonghean.vn) - Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội được coi là một trong những giải pháp tạo thêm nhiều động lực và “sức bật” cho nền kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.
Ảnh mỏ quặng thiếc.

Đi tìm nguyên nhân gây sụt lún ở thủ phủ khoáng sản Nghệ An

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, tình trạng sụt lún, nứt nẻ nhà cửa ở xã Châu Hồng đang trở nên ngày càng nghiêm trọng, số nhà bị ảnh hưởng đã chiếm hơn 20% hộ dân trong xã. Trong khi đó, có nhiều dấu hiệu cho thấy, việc khai thác khoáng sản của một doanh nghiệp gần đó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này.