Trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập và Phó Tổng biên tập Nhà Xuất bản Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 12/3, Nhà xuất bản Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc kiêm Tổng Biên tập và Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng biên tập.

Dự lễ công bố có các đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các Sở, ban ngành liên quan.

.
Đồng chí Bùi Đình Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, hoa chúc mừng cho bà Bùi Thị Ngọc và bà Nguyễn Thị Ngọc. Ảnh: Đ.C

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Long đã trao các quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thị Ngọc - Giám đốc, phụ trách Tổng Biên tập Nhà xuất bản Nghệ An giữ chức Tổng biên tập Nhà xuất bản Nghệ An; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng biên tập Nhà xuất bản Nghệ An.

2
Đồng chí Bùi Đình Long phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho hai đồng chí. Ảnh: Đ.C

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Long gửi lời chúc mừng tới hai đồng chí, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ kế thừa, phát huy truyền thống 40 năm của đơn vị để triển khai các hoạt động của Nhà xuất bản theo hướng đổi mới trong điều kiện thị trường xuất bản đang có nhiều biến động, mang tính cạnh tranh cao như hiện nay.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Giám đốc kiêm Tổng Biên tập Nhà xuất bản Nghệ An cảm ơn sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh cũng như tập thể cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản và hứa sẽ quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu giữ vững và phát triển thương hiệu Nhà xuất bản Nghệ An ngày càng phát triển vững mạnh.

anh
Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Giám đốc kiêm Tổng Biên tập Nhà xuất bản Nghệ An phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đ.C
anh
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với 2 đồng chí mới nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đ.C

Bà Bùi Thị Ngọc (SN 1978), trước khi được bổ nhiệm là Giám đốc, phụ trách Tổng Biên tập Nhà Xuất bản Nghệ An. Bà Nguyễn Thị Ngọc (SN 1978), trước khi bổ nhiệm là Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Nghệ An.

Tin mới

Nghệ An: Nỗi đau từ bệnh dại tiếp tục kéo dài

Nghệ An: Nỗi đau từ bệnh dại tiếp tục kéo dài

(Baonghean.vn) - Nghệ An đang là một trong những địa phương có số người tử vong về bệnh dại cao nhất cả nước. Từ đầu năm 2023 đến nay, ở tỉnh đã có 3 người tử vong do bệnh dại và hàng nghìn người bị chó, mèo cắn phải tiêm vaccine phòng dại.
GS Đặng Hùng Võ: Thoát lối mòn tư duy trong sửa đổi Luật Đất đai

GS Đặng Hùng Võ: Thoát lối mòn tư duy trong sửa đổi Luật Đất đai

(Baonghean.vn) - Luật Đất đai phải khai mở được giá trị tiềm ẩn trong nguồn lực đất đai, chia sẻ giá trị đó sao cho công bằng giữa Nhà nước, nhà đầu tư dự án và những người đang sử dụng đất như Nghị quyết 18 yêu cầu, không nên chỉ quanh quẩn với tư duy về quyền lực thu hồi đất của Nhà nước.
Những lỗi khiến xe ôtô hao mòn xăng không ngờ đến

Những lỗi khiến xe ôtô hao mòn xăng không ngờ đến

Sau một thời gian ngắn sử dụng, xe ôtô xuất hiện tình trạng ngốn xăng hơn bình thường. Đôi khi, nguyên nhân gây hao xăng lại nằm ở những lỗi chủ quan của người dùng. Người dùng cần biết để khắc phục tình trạng này.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh

(Baonghean.vn) - Kênh truyền hình CNN dẫn nguồn thạo tin cho biết cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh liên quan tới gian lận kinh doanh trong vụ chi tiền bịt miệng ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels. Ông Trump sẽ tới New York vào ngày 3/4 tới để bị truy tố chính thức.
Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

Sông Lam Nghệ An chia tay Cup Quốc gia ngay ở vòng sơ loại

(Baonghean.vn) - Trận đấu phải phân định bằng loạt đá luân lưu. Trên chấm 11m, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã không thể chiến thắng được thủ môn đối phương. Sông Lam Nghệ An đã phải nói lời chia tay Cup Quốc gia ngay sau trận đấu vòng sơ loại chiều nay (1/4) trên sân Vinh.
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.