Trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên

(Baonghean.vn) - Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, cống hiến không ngừng của các đảng viên. Từ đó, tiếp thêm động lực để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

* Sáng 5/8, Đảng bộ xã Phú Sơn (Tân Kỳ) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Tạo ở Chi bộ Hùng Sơn, xã Phú Sơn và đồng chí Đậu Thị Minh Tỵ, ở Chi bộ Bắc Sơn, xã Phú Sơn.

đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy
Đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Lê Quang Tạo và Đậu Thị Minh Lý.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao quá trình cống hiến của hai đồng chí cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc và mong đồng chí sống lâu, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

 Phương Hảo

Huyện ủy Tân Kỳ

* Sáng cùng ngày, Đảng bộ thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho ông Hoàng Khắc Lý (69 tuổi) ở Khối Hợp Trung.

đảng viên chính thức. (Ảnh: Đồng chí Trần Nhật Minh, Bí thư Đảng bộ Thị trấn Quỳ Hợp trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho ông Hoàng Khắc Lý)
Đồng chí Trần Nhật Minh- Bí thư Đảng bộ thị trấn Quỳ Hợp trao huy hiệu 50 tuổi Đảng cho ông Hoàng Khắc Lý.

Quá trình công tác của bản thân ông Hoàng Khắc Lý đều nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Nhì, nhiều Bằng khen của Tung ương Đoàn, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và nhiều Kỷ niệm chương vì đã có nhiều đóng góp cho các phòng trào và hoạt động nơi mình công tác.

Thu Hường

Đài Quỳ Hợp

Tin mới

Công Phượng

Công Phượng gọi điện cho Chanathip trước khi sang J.League; Tiền vệ Lê Tấn Tài giải nghệ ở tuổi 39

(Baonghean.vn) - Nguyễn Công Phượng tiết lộ anh đã gọi điện cho ngôi sao Chanathip Songkrasin của Thái Lan, trước khi sang J.League; Đầu mùa giải 2023, tiền vệ Lê Tấn Tài đã chính thức rút lui không thi đấu cho đội bóng nào nữa. Đó là thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.