Triệt phá ổ đánh bạc ngày cận Tết, thu 2 khẩu súng cùng 59 kg pháo

Theo Tuấn Minh (nld.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sau khi triệt phá 1 ổ nhóm đánh bạc ngày cận Tết Nguyên đán 2019, bắt 7 con bạc và thu giữ 129 triệu đồng, lực lượng chức năng khám xét nhà riêng của con bạc còn phát hiện thêm 59 kg pháo lậu và 2 khẩu súng.

Ngày 30/1, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, cơ quan này vừa triệt phá 1 ổ nhóm đánh bạc trên địa bàn huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình), bắt giữ 7 con bạc đang đánh bài ăn tiền cùng nhiều tang vật liên quan.

Ổ nhóm đánh bạc ngày cận Tết Nguyên đán 2019 bị Công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ
Ổ nhóm đánh bạc ngày cận Tết Nguyên đán 2019 bị Công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ.
Theo đó, vào khoảng 15 giờ 45 phút ngày 29/1, lực lượng công an đã ập vào nhà Phạm Tiến Lực (SN 1972, ngụ thôn 4, xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình), bắt quả tang 7 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh liêng. Tại chỗ, công an thu giữ hơn 127 triệu đồng cùng tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.

Tiếp tục khám xét nhà ở Phạm Tiến Lực, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 59 Kg pháo các loại và 1 khẩu súng hơi, 1 khẩu súng bắn điện. Bước đầu, các con bạc khai nhận do quen biết Lực từ trước nên đã rủ nhau đến nhà riêng để đánh liêng ăn tiền.

Số pháo lậu được công an thu giữ tại nhà Phạm Tiến Lực
Số pháo lậu được công an thu giữ tại nhà Phạm Tiến Lực.
Còn pháo lậu công an thu được tại nhà, Phạm Tiến Lực khai mua của một người không quen biết với số tiền hơn 18 triệu đồng để sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. 

Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình điều tra, làm rõ.

tin mới

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

(Baonghean.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý vụ việc xảy ra ở bản Poom Lầu (Châu Bình, Quỳ Châu) trong ngày 5/11/2023, đã được Báo Nghệ An phản ánh tại bài viết “Poom Lầu, nóng chuyện đất rừng…” .

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

(Baonghean.vn) - Ở xã vùng cao Tri Lễ, huyện Quế Phong, dân bản thường trìu mến gọi Thiếu tá biên phòng, bác sĩ quân y Lê Anh Đức là “thần y”, bởi anh là người đã sáng chế ra bài thuốc dân gian cứu sống hàng chục người dân ăn lá ngón.

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

(Baonghean.vn) - Năm trước, tôi đi cùng người bạn mua 100 kg pháo từ Trung Quốc về để bán, năm nay bạn có rủ tôi đi nhưng tôi không đi. Sau chuyến đó bạn tôi bị bắt về tội mua bán pháo nổ, nếu như người bạn tôi khai ra vụ năm trước thì tôi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

Vướng mắc về đấu giá quyền góp vốn, 3 công ty nông nghiệp tại Nghệ An vẫn chưa thể chuyển đổi

Vướng mắc về đấu giá quyền góp vốn, 3 công ty nông nghiệp tại Nghệ An vẫn chưa thể chuyển đổi

(Baonghean.vn) - Thực hiện chủ trương của Chính phủ, trên địa bàn Nghệ An có một số công ty nông, lâm nghiệp đã hoàn tất việc chuyển đổi, sắp xếp lại. Tuy nhiên, có 3 công ty nông nghiệp tại Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn và Tân Kỳ do đang vướng về đấu giá quyền góp vốn nên chưa thể thực hiện...