Triệt xóa tụ điểm ma túy trong phòng trọ tại TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Ngày 03/3, Công an TP. Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đức Bình (SN 1989), trú tại xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, sau thời gian theo dõi, xác minh, vào lúc 10h30 phút ngày 01/3/2022 tại phòng trọ gia đình chị H. thuộc xóm Hòa Hợp, xã Nghi Ân, TP. Vinh, Công an xã Nghi Ân bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đức Bình, SN 1989, trú tại xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tiến hành khám xét trên người Bình và trong phòng trọ, lực lượng chức năng thu giữ 146 viên ma túy tổng hợp và 0,485g ma túy đá.

Đối tượng Nguyễn Đức Bình cùng tang vật.
Đối tượng Nguyễn Đức Bình cùng tang vật. Ảnh: Đức Vũ

Đối tượng Bình khai nhận số ma túy trên là của Bình mua về để sử dụng và bán lại cho các đối tượng khác có nhu cầu. Đáng chú ý, tại thời điểm bắt giữ, tại phòng trọ, ngoài Bình còn có 02 đối tượng khác (01 nam, 01 nữ), các đối tượng tụ tập cùng với Bình để chuẩn bị sử dụng ma túy thì bị lực lượng Công an xã Nghi Ân kiểm tra, bắt giữ.

Được biết, phòng trọ của gia đình chị H. tại xóm Hòa Hợp, xã Nghi Ân là địa điểm được Nguyễn Đức Bình và các đối tượng thuê để tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Vụ việc đang được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP. Vinh) tiếp tục điều tra, xử lý./.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…