#trò chơi

32 kết quả

trò chơi dân gian

Nét đẹp trò chơi dân gian hội xuân

(Baonghean.vn) - Những trò chơi dân gian như ném pao, vật cù, chọi gà vừa là thú vui ngày hội vừa là nét văn hóa mang nhiều giá trị tinh thần từ ngàn xưa của dân Việt. Những trò chơi này vẫn được tổ chức hàng năm tại nhiều địa phương trên tỉnh Nghệ An.
Đường phố Nhật Bản hỗn loạn, chật kín người vì Pokémon GO

Đường phố Nhật Bản hỗn loạn, chật kín người vì Pokémon GO

Ngày 19/9, nhiều diễn đàn mạng lan tỏa clip ghi lại cảnh đám đông chạy tán loạn được cho là đang di chuyển tới nơi Lapras - loại thú ảo hiếm trong trò chơi Pokémon GO - xuất hiện. Theo Fuji News Network, đoạn video được quay vào ngày 18/9 tại khu vực đảo nhân tạo Odaiba, thuộc vịnh Tokyo, Nhật Bản.
Náo nức làm đèn kéo quân đón Trung thu

Náo nức làm đèn kéo quân đón Trung thu

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí ở xóm 1 xã Thanh Lương (Thanh Chương) thật rộn ràng khi các thanh niên tập trung  làm đèn kéo quân, cổng chào, đèn ông sao cỡ lớn…, chuẩn bị tết Trung thu cho thiếu nhi trong xóm.
Những ngày hè tuổi thơ ở khu nhà tầng Quang Trung

Những ngày hè tuổi thơ ở khu nhà tầng Quang Trung

(Baonghean.vn) - Ngày hè buổi sáng, sau khi bố mẹ đi làm, bọn trẻ khu nhà tầng Quang Trung chúng tôi lủng lẳng chìa khóa treo dây nơi cổ, tụ tập lại nhà các anh chị lớn tuổi để tham gia các trò chơi. Con trai thì chơi cờ súy, cờ tướng, mấy đứa con gái mỏng môi rủ nhau chơi ô ăn quan, chúng nó lấy phấn vẽ ngoài hành lang.