Trợ lý HLV Park Hang-seo sang Malaysia dẫn dắt đội hạng ba

Lâm Thỏa 20/12/2018 16:04

Ông Bae Ji-won nhận lời làm HLV trưởng CLB mới thành lập FC Avenir, thi đấu ở giải hạng Ba Malaysia.

HLV Bae Ji-won có gần một năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.

"Dẫn dắt FC Avenir là trải nghiệm đặc biệt nhất trong nghiệp cầm quân của tôi. Đây là một thử thách thú vị. Tôi sẽ làm tất cả để đội bóng có màn trình diễn tốt nhất", HLV Bae Ji-won chia sẻ trong ngày nhậm chức.

Ông Bae Ji-won làm việc ở Thái Lan trước khi nhận lời mời của HLV Park Hang-seo sang Việt Nam. Với vai trò HLV thể lực, ông góp công lớn trong chiến tích U23 Việt Nam giành HC bạc châu Á, Olympic Việt Nam vào tới bán kết Asiad và tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) muốn giữ chân HLV Bae Ji-won. Tuy nhiên, ông đã chủ động xin thôi việc để tới Malaysia dẫn dắt FC Avenir. Đội bóng này được thành lập bởi ông Lee Dong-jun, người đại diện của chính ông Bae Ji-won.

FC Avenir sẽ đi vào hoạt động từ năm 2019, với việc tham dự giải hạng Ba Malaysia. Thành viên của đội bóng chủ yếu là các sinh viên Hàn Quốc.

"Tôi hy vọng HLV Bae Ji-won với rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là với bóng đá Đông Nam Á, sẽ giúp CLB mới thành lập đi vào đúng quỹ đạo của nó", ông Lee Dong-jun cho hay.

Theo vnexpress.net
Copy Link
Trợ lý HLV Park Hang-seo sang Malaysia dẫn dắt đội hạng ba
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO