Trọng Hoàng sang Malaysia, về SLNA hay ở lại Thanh Hóa?

Đức Anh - Trung Kiên

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam trong vai trò hoàn toàn mới - hậu vệ cánh phải, tuyển thủ Trọng Hoàng trở thành mục tiêu săn đón của các đội bóng Malaysia.

Mới đây, một đội bóng tại Malaysia đã đặt vấn đề đưa Trọng Hoàng sang thi đấu với giá chuyển nhượng 1 năm vào khoảng 3,5 - 4 tỷ đồng. Hiện tại, cầu thủ xứ Nghệ vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng Thanh Hóa.

Tuy nhiên, cũng có khả năng cựu thủ quân SLNA quay về khoác áo đội bóng quê hương. Nguyện vọng của Trọng Hoàng là thi đấu gần nhà và đến với một đội bóng có tham vọng tại V.League 2019.

SLNA - đội bóng quê hương của Trọng Hoàng đang đàm phán và có những kết quả sơ bộ với Ngô Hoàng Thịnh, một cầu thủ vừa đáo hạn hợp đồng với đội bóng  Thanh Hóa. Nếu đội bóng xứ Nghệ có nhà tài trợ mới, rất có thể Trọng Hoàng cũng nằm trong kế hoạch chiêu mộ.

Trọng Hoàng chia sẻ về chuyện tương lai. Video: Trung Anh

Về vấn đề trên, Trọng Hoàng chia sẻ: “Tôi rất vui vì có một đội bóng Malaysia đặt vấn đề mời tôi sang thi đấu. Tuy nhiên, thời điểm này tôi vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng Thanh Hóa. Và ĐTQG đang trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019, một giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam nên tôi chưa muốn nghĩ đến chuyện tương lai mà chỉ chuyên tâm vào tập luyện và thi đấu, hướng đến những thành tích mới cùng ĐT Việt Nam”.

Trong sự nghiệp, Trọng Hoàng từng vì ân tình mà ở lại SLNA thêm 1 năm rồi mới cập bến B. Bình Dương vào năm 2014. Cầu thủ sinh năm 1989 đến với đội bóng Thanh Hóa vào đầu năm 2017 và phải hết năm 2019, anh mới thuộc diện cầu thủ tự do./.'

Tin mới

Nghệ An có trên 3.000 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Ảnh: Thành Cường

Sẵn sàng cho Ngày hội tòng quân

(Baonghean.vn) -  Ở thời điểm này,  đâu đâu trong tỉnh cùng bừng lên không khí vui tươi phấn khởi khi Ngày hội tòng quân cận kề. 100% công dân được tham gia quân ngũ đợt này đều có mặt tại địa phương, sẵn sàng quân tư trang, háo hức chờ ngày lên đường.
Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

Thiêng liêng hai tiếng ‘Đảng ta’

(Baonghean.vn) - Thêm một mùa xuân nữa lại về. Đảng ta thêm một tuổi. Đất nước gặt hái thêm nhiều thành tựu trên con đường phát triển, dù có phải trải qua những va vấp, thậm chí là mất mát, đớn đau.
Đoàn công tác do đồng chí giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dẫn đầu kiểm tra tình hình nguồn nước tại trạm bơm Rú Nguộc (Thanh Chương). Ảnh: Phú Hương

Đề nghị thủy điện Bản Vẽ xả nước để các trạm bơm dọc sông Lam hoạt động

(Baonghean.vn) - Trước tình hình mực nước sông Lam xuống thấp, các trạm bơm dọc sông không hoạt động khiến hàng trăm ha lúa tại Thanh Chương và Đô Lương không thể gieo cấy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Thành Vinh đã đi kiểm tra, tìm giải pháp tiếp tục khắc phục.
ra mắt sách

Ra mắt tập 2 bộ tiểu thuyết ‘Nước non vạn dặm’

Ngày 1/2, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp Nhà xuất bản Văn học tổ chức cuộc gặp mặt, trao đổi về tập 2 của bộ tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” với tên gọi “Lênh đênh bốn biển” của PSG. TS. nhà văn Nguyễn Thế Kỷ.
Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

Thể lệ 'Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023'

(Baonghean.vn)- Cuộc thi là sự tiếp nối thành công của hai Cuộc thi viết chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” năm 2021, 2022 và tiếp tục có sự mở rộng về quy mô tổ chức và thành phần tham gia.
Lễ hội

Thu hút khách du lịch về Nghệ An trẩy hội

(Baonghean.vn) -  Mùa lễ hội là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch và thu hút du khách thập phương. Đến thời điểm hiện nay, công việc chuẩn bị đang gấp rút tiến hành để sẵn sàng đón và phục vụ khách du lịch về Nghệ An trẩy hội.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023

(Baonghean.vn)- Hướng dẫn xếp lương viên chức thiết bị, thí nghiệm trong trường trung học; giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.
Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

Mỹ có thể viện trợ cho Ukraine đến bao giờ?

(Baonghean.vn) - Càng gần đến cột mốc 1 năm ngày Nga mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, không có vấn đề nào quan trọng đối với sự tồn tại của Ukraine hơn dòng viện trợ quân sự từ Mỹ và các đồng minh phương Tây khác.
Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

Người đảng viên lão thành một đời tận hiến

(Baonghean.vn) - Chiều cuối năm, chúng tôi đến nhà ông chơi. Ngôi nhà cấp bốn bình dị nằm ở giữa xóm Yên Bình, xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Ông là nhà giáo, đảng viên lão thành lớp cán bộ cựu trào của làng giáo xứ Nghệ. Ông là Ngô Xuân Lan - người đã 98 tuổi đời và 78 năm tuổi Đảng.