Trước trận SLNA – Hà Nội T&T: Xuất hiện vé giả, dân phe vé kêu lỗ

(Baonghean.vn)- Sát giờ thi đấu giữa trận cầu đinh SLNA – Hà Nội T&T, dù ban tổ chức không còn vé để bán nhưng thị trường chợ đen cũng rất ảm đạm, vé được dân phe bán với giá gốc nhưng rất ít người mua.

 16h, cầm xấp vé trên tay, người phụ nữ trung tuổi đi một vòng quanh sân Vinh để chào mời khán giả. Điều đặc biệt, dù chuyện tấm vé vào sân đang rất nóng nhưng người này chỉ bán với giá gốc của nhà phát hành, khán đài B, C, D có giá từ 10 – 20 ngàn đồng, khán đài A3 có giá 50 ngàn đồng, mặc dù vậy rất ít khán giả móc hầu bao để mua. Cùng tình trạng như trên, nhiều phe vé khác cũng bịt kín khẩu trang, mang cả xập vé đi chào mời với giá gốc nhưng không có người mua.

Trước trận SLNA – Hà Nội T&T: Xuất hiện vé giả, dân phe vé kêu lỗ ảnh 1

Người phụ nữ này cầm xấp vé trên tay đang mời chào với giá gốc nhưng rất ít người mua.

Trên các khán đài, ban tổ chức liên tục nhắc nhở lực lượng an ninh tăng cường kiểm soát vì đã có nhiều người sử dụng vé giả để vào sân. Ban tổ chức nhắc nhở, vé thật là vé có dấu nổi màu đỏ của ban tổ chức ở phía trong, các loại vé khác đều là vé giả. Lời nhắc nhở của ban tổ chức cũng khiến nhiều khán giả từ bỏ ý định mua vé chợ đen, khiến dân phe lắc đầu ngao ngán. “Hôm qua gia đình tôi thay nhau xếp hàng, mua được gần 10 cặp vé, định ém để hôm nay bán cho được giá nhưng không ăn thua, giờ đang cố gắng lấy lại vốn”, một người phụ nữ bịt kín khẩu trang vừa chào bán vé vừa tâm sự.

 

Trước đó, trong ngày 10 và sáng 11/8, người dân thành phố Vinh sục sôi chuyện vé, hàng ngàn người đã xếp hàng dài giữa nắng nóng nhưng không thể kiếm được tấm vé vào sân để xem trận cầu đinh vì ban tổ chức thông báo hết vé. Dù vậy, ngoài thị trường chợ đen, dân phe vẫn sở hữu rất nhiều tấm vé ở các khán đài, hét giá gấp 10 – 15 lần mỗi khi có khách quan tâm.

 

Trước trận SLNA – Hà Nội T&T: Xuất hiện vé giả, dân phe vé kêu lỗ ảnh 2

Thượng tá Ngô Sỹ Sơn mang loa điện thúc dục lực lượng an ninh kiểm tra chặt chẽ ở các cửa ra vào.


Nếunhư chuyện vé vào sân bất ngờ hạ nhiệt sát giờ thi đấu thì vấn đề án ninh tiếp tục nóng. Ban tổ chức đang sử dụng chó nghiệp vụ tuần tra quanh sân để kịp thời phát hiện và xử lí các sự cố.

 Thượng tá Ngô Sỹ Sơn, Phó trưởng Công an TP. Vinh, Trưởng Ban an ninh sân Vinh trực tiếp cầm loa điện đi thúc dục lực lượng làmnhiệm vụ ở các cổng sân tuyệt đối không cho khán giả mang vật lạ vào sân. Phía góc khán đài C, D, nơi khán giả vẫn thường dùng thang để vượt rào vào sân được bố trí lực lượng an ninh dày đặc kèm theo cảnh báo “Khu vực nguy hiểm, cấm leo trèo dưới mọi hình thức”.


Trước trận SLNA – Hà Nội T&T: Xuất hiện vé giả, dân phe vé kêu lỗ ảnh 3 


Ban tổ chức dùng chó nghiệp vụ tuần tra quanh sân trước khi trận đấu diễn ra.

Thượng tá Sơn cho biết, có khoảng gần 400 cổ động viên đội khách từ thủ đô vào theo dõi trận cầu đinh, ban tổ chức bố trí cổ động viên ở cổng A5 và có lực lượng an ninh ngồi kèm.

Nguyên Khoa

Tin mới

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

Tình đồng chí, nghĩa đồng bào trong cơn lũ dữ

(Baonghean.vn) - Cơn lũ đi qua đã để lại hậu quả nặng nề đối với đồng bào vùng cao biên giới Kỳ Sơn, huyện vốn đã nghèo của cả nước nay lại càng gian nan hơn. Trong khó khăn hoạn nạn, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 4 khẩn trương có mặt giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 3/10

(Baonghean.vn) - Huy động lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả lũ ống, lũ quét ở huyện Kỳ Sơn; Toàn tỉnh vẫn còn 169 trường "đóng cửa" do ngập lụt… là những thông tin nổi bật ngày 3/10.
Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

Đêm kinh hoàng của người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Có lẽ đối với nhiều người dân tại 2 bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén sẽ không bao giờ quên cái đêm mồng 1 rạng sáng mồng 2 tháng 10 kinh hoàng vừa qua. Cả một khu vực kéo dài từ khe Huồi Giảng xuống đến Quốc lộ 7A tan hoang với nhiều khối đá lớn nằm ngổn ngang, vương vãi như bị ai ném xuống...
Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

Gian nan lội bùn, vượt nước xiết để chuyển hàng cứu trợ đến người dân vùng bị lũ quét

(Baonghean.vn) - Trong chiều 3/10, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đã trực tiếp đưa hàng cứu trợ đến với người dân vùng lũ tại 2 bản Sơn Hà và Hòa Sơn, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn). Tuy nhiên, để đến với bà con, các đoàn cứu trợ rất vất vả, vì phải lội dưới nước bùn sâu và chảy xiết.
Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

Thanh niên Nghệ An dồn sức khắc phục hậu quả sau lũ

(Baonghean.vn) -  Để giúp người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ, các cơ sở Đoàn - Hội của tuổi trẻ Nghệ An đã nhanh chóng thành lập các đội hình tình nguyện, phản ứng nhanh, phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng dồn sức triển khai các phần việc thiết thực, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt.
Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

Thỏa thuận hoãn thực hiện hợp đồng có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?

(Baonghean.vn) -  Câu hỏi: Người sử dụng lao động có thể thỏa thuận với người lao động để hoãn thực hiện hợp đồng không? Trong thời gian tạm hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng tiền lương và các quyền lợi khác không? Công ty tôi sắp tới sẽ ngừng hoạt động 5 tháng, nếu hoãn thực hiện hợp đồng, người lao động có được hưởng bảo hiểm thất nghiệp không?
Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

Các địa phương, đơn vị phát động ủng hộ nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả thiên tai

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư ngỏ kêu gọi “Ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, ngày 3/10, nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã phát động quyên góp, giúp đỡ bà con nhân dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Sau những giải thưởng văn chương

Sau những giải thưởng văn chương

(Baonghean.vn) - Năm 2022 đánh dấu hoạt động mạnh mẽ của làng văn với các cuộc thi quy mô từ Trung ương tới các tỉnh, thành, ban, ngành. Hội Nhà văn Việt Nam có cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi. Báo Văn Nghệ có cuộc thi truyện ngắn tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, cuộc thi chủ đề “Viết về người lao động và công đoàn” của Báo Lao động giải thưởng cho tiểu thuyết là 400 triệu đồng/giải Nhất và truyện ngắn là 200 triệu đồng/giải Nhất.
Piêng Lâng - ngày mới!

Piêng Lâng - ngày mới!

(Baonghean.vn) - Trở lại Piêng Lâng - bản nằm ở đầu nguồn dòng Nậm Giải, giáp biên giới Việt - Lào, là điểm tái định cư của các hộ dân bản Pục, bản Méo bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét lịch sử xảy ra năm 2007. Chợt vui, vì mảnh đất xác xơ năm nào nay đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với màu xanh của ngô, của những thửa ruộng bậc thang trồng lúa nếp Cày Nọi, những nương khoai sọ, sắn…
Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

Bản án thích đáng của nghịch tử giết cha, phá két sắt lấy tiền mua ma túy

(Baonghean.vn) - Sau khi sử dụng ma túy, Lương Văn Tăng, trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn ngủ dậy thì thấy bố mình, là ông Lương Văn Tr. say rượu, đang chửi bới nên nảy sinh ý định đánh bố. Nghịch tử đã dùng rìu, dao xuống tay với chính bố đẻ của mình. Sau khi hạ sát bố, Tăng phá két sắt lấy đi 24 triệu đồng để mua ma túy dùng...