Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu

Với quyết định kỷ luật của Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người lên trao vương miện đêm 28/8 tới không phải Nguyễn Cao Kỳ Duyên mà là Trưởng Ban tổ chức.

Sẽ không có chuyện cựu hoa hậu lên trao vương miện cho tân hoa hậu, như tại cuộc thi năm 2012.
Sẽ không có chuyện cựu hoa hậu lên trao vương miện cho tân hoa hậu, như tại cuộc thi năm 2012.

Ngày 5/8, Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ra thông cáo tuyên bố: Dừng sử dụng hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, và không mời đồng hành tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Quyết định này đến sau hơn 3 tuần xác minh, xử lý sự việc liên quan bê bối của đương kim hoa hậu.

Trung tuần tháng 7, vòng chung khảo phía Bắc vừa mới bắt đầu, dư luận rộ lên thông tin Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng và say xỉn trong quán rượu cùng nhiều thông tin khác nữa. Một tuần sau, một hội đồng nhiều thành phần được thành lập để đánh giá vụ việc.

Ngày 5/8, hội đồng họp lần cuối, nhận định: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng và tụ tập bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là hành vi không tương xứng danh vị Hoa hậu Việt Nam. Ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hội đồng đi đến quyết định:1/Khiển trách  Nguyễn Cao Kỳ Duyên;  Yêu cầu chấn chỉnh hành vi lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trước công chúng.2/ Đề nghị BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Kỳ Duyên đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Với quyết định này, tất cả hình ảnh đại diện, ảnh quảng cáo cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mà có Kỳ Duyên sẽ bị gỡ bỏ, và không chỉ có vậy. Ngoài ra, Kỳ Duyên không được mời trao vương miện đăng quang cho tân hoa hậu đêm 28/8 tới ở nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM), mà đích thân Trưởng Ban Tổ chức, Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn sẽ làm việc này./.

Theo TPO

Tin mới

Tết mà…

Tết mà…

(Baonghean.vn) -  Có thể nói hai chữ “Tết mà…” được sử dụng với mật độ dày đặc từ 23 tháng Chạp cho tới tận ngày Rằm tháng Giêng. Từ chuyện tra tấn âm thanh, ăn nhậu thả ga, say xỉn, cờ bạc, thậm chí đánh nhau…và biết bao tệ nạn khác đều được bao biện bằng “Tết mà…”.
Hải quân

Trường Sa - Kiên cường nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Chuyến tàu 490 khởi hành mang theo hơi ấm từ đất liền, là tình cảm của cả nước đến với quân và dân trên quần đảo Trường Sa. Dù đối mặt với nhiều gian khó nơi đầu sóng ngọn gió, quân và dân trên đảo vẫn đoàn kết, kiên cường bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Đình Kha (phải) là cầu thủ đáng được chờ đợi.

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ

(Baonghean.vn) - Chiều 28/1, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và HAGL đã có buổi gặp gỡ xoay quanh nhà tài trợ; Khánh Hòa sẽ phải chờ nỗ lực rất lớn từ cầu thủ, cùng với đó là những tính toán của HLV Võ Đình Tân. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

(Baonghean.vn) - Ngày 28/1, tại TP. Vinh (Nghệ An), đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đi kiểm tra, chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn từ tỉnh Ninh Bình đến tỉnh Quảng Trị.
Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

Ký ức tủi nhục của thiếu phụ khát việc làm

(Baonghean.vn) - Do cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn lại nóng lòng tìm việc làm, Mây theo nhóm đối tượng xuống thành phố. Nhưng các đối tượng đã nhẫn tâm bán chị cho người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ dù chị đã có chồng con. 5 năm bị bán, người phụ nữ này mất tất cả, chỉ còn lại ký ức tủi nhục.