Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vinh trao bằng thạc sỹ cho 34 học viên khóa I

(Baonghean.vn) - Sáng 29/7, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức Lễ trao bằng thạc sỹ khóa I cho học viên cao học.

Khóa Cao học I bắt đầu được Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh triển khai từ năm 2014 với hai ngành thạc sỹ Kỹ thuật điện và thạc sỹ Kỹ thuật cơ khí. Đến năm 2016, Trường tiếp tục được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao đào tạo thêm 2 chuyên ngành thạc sỹ Sư phạm Kỹ thuật và thạc sỹ Sư phạm kỹ thuật ô tô.

Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao giấy khen cho những học viên xuất sắc. Ảnh: Mỹ Hà

Việc đào tạo thạc sỹ là một bước ngoặt trong lịch sử đào tạo của nhà trường, thể hiện sự lớn mạnh về đội ngũ giảng viên, cán bộ nghiên cứu khoa học; sự phát triển về trình độ và chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học. Kết thúc khóa học đầu tiên đã có 34 học viên được trao bằng thạc sỹ.

Phát biểu tại  buổi lễ trao bằng, PGS. Tiến sỹ Hoàng Thị Minh Phương – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các học viên cao học khóa I. Từ nền tảng thuận lợi ban đầu này, hiệu trưởng nhà trường mong muốn các tân thạc sỹ sẽ tiếp tục cố gắng, không ngừng trau dồi kiến thức, biến những giá trị tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn và trở thành những cán bộ nòng cốt, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật.

Hiệu trưởng nhà trường trao bằng thạc sỹ cho các học viên. Ảnh: Mỹ Hà

Dịp này, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cũng đã trao giấy khen cho 2 học viên cao học có kết quả tốt nghiệp xuất sắc.

Mỹ Hà