#Trường học

123 kết quả

Nỗi niềm con công nhân và bài toán nhà trẻ, trường học

Nỗi niềm con công nhân và bài toán nhà trẻ, trường học

(Baonghean.vn) -  Với mức lương của bố mẹ, những đứa trẻ con công nhân rõ ràng không thể có được sự chăm sóc, phát triển ở một môi trường tốt. Chưa kể, những đứa trẻ này còn có rất nhiều thiệt thòi về tinh thần. Để giải quyết vấn đề này, về lâu dài đòi hỏi sự vào cuộc của tổ chức công đoàn và các cấp chính quyền.
Tất cả học sinh ở TP Vinh trở lại trường học. Ảnh: Đức Anh

Các nhà trường ở TP Vinh lên các phương án ứng phó trong trường hợp có ca nhiễm xảy ra

(Baonghean.vn) - Sau 4 tháng học trực tuyến, sáng nay, hàng nghìn học sinh ở bậc tiểu học và THCS ở thành phố Vinh đã đi học trở lại. Các trường học đã tổ chức sắp xếp, chuẩn bị cơ sở vật chất, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho việc dạy và học trực tiếp, với niềm tin đón các em tới trường trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
việc phòng chống tác hại thuốc lá trong trường học sẽ giúp ngăn ngừa các em không trở thành người hút thuốc, góp phần bảo vệ sức khỏe của các thế hệ tương lai của đất nước. Ảnh Minh họa

Xây dựng trường học không khói thuốc

(Baonghean.vn) - Trường học không khói thuốc tạo môi trường học tập và làm việc trong lành, đảm bảo quyền của những người không hút thuốc được hít thở bầu không khí không có khói thuốc.