#trưởng thành

20 kết quả

Khi cha nhận bức hình này mẹ gửi, cảm xúc thật khó tả, con trai ạ. Trào dâng niềm vui mừng hạnh phúc nhưng cha cũng nghĩ về trách nhiệm nuôi dạy con nên người.

Bức thư của ông bố trẻ người Nghệ dạy con trai để trưởng thành và tử tế

"Mỗi tín ngưỡng có những nét đặc trưng riêng, nhưng tựu chung chân lý thì chỉ có một mà thôi và tất cả đều hướng về những điều lương thiện, yêu thương, bác ái. Ai đó dựa vào tín ngưỡng tôn giáo để lợi dụng lòng tin mọi người và lòng tin của con nhằm phục vụ lợi ích riêng mình, con cần tỉnh táo phán xét, con trai nhé!"
THPT chuyên ĐH Vinh.

Nữ sinh chuyên Đại học Vinh rạng rỡ ngày cuối cấp

(Baonghean.vn) - Ngày bế giảng của cuộc đời học sinh khóa 49, trường THPT chuyên Đại học Vinh (TP Vinh) đã diễn ra vào một ngày cuối tháng 5 rực rỡ nắng vàng. Thay vì những giọt nước mắt, khóa 49 lại gửi cho nhau những nụ cười tươi, như lời từ biệt tuổi thanh xuân đẹp đẽ.
13 dấu hiệu giúp bạn tìm thấy người đàn ông trưởng thành

13 dấu hiệu giúp bạn tìm thấy người đàn ông trưởng thành

(Baonghean.vn) - Một số nam giới trưởng thành ở độ tuổi từ 15-16, trong khi có những người lại vẫn trẻ con ngay cả khi đã qua tuổi 30, 40. Vậy nên, đánh giá độ chín chắn của đàn ông theo độ tuổi là hoàn toàn không chính xác mà phải trải nghiệm theo những dấu hiệu dưới đây:
Chợt thấy trên xe…

Chợt thấy trên xe…

(Baonghean) - Hàng tuần, tôi thường đến cơ quan bằng xe đò đón khách tận nhà. Xe nhỏ, hành khách nhiều lần đi cùng nên hầu như quen mặt nhau.
Yêu như người phụ nữ trưởng thành

Yêu như người phụ nữ trưởng thành

Bạn có nghĩ rằng mình là người trưởng thành trong tình yêu không? Tình yêu cũng cần được bạn đấu tranh để giữ gìn, những người quá non nớt khó có thể giữ được hạnh phúc cho mình.
Cuộc sống thực sự của người trưởng thành ra sao?

Cuộc sống thực sự của người trưởng thành ra sao?

(Baonghean.vn) - Khi còn nhỏ, chúng ta thường nghe cha mẹ nói “Chừng nào lớn hơn con sẽ hiểu”. Câu nói này làm cho chúng ta cảm thấy như bị chế giễu, khiến chúng ta khó chịu và bực bội. Nhưng khi không còn là trẻ con nữa, ta dần nhận ra có vẻ như những lời nó đó đều đúng.