Truy tìm nam thanh niên vào tiệm vàng cướp giật trang sức

Nam thanh niên vào một tiệm vàng ở quận Long Biên (Hà Nội) giả vờ hỏi mua hai sợi dây chuyền, 3 chiếc nhẫn rồi đeo lên người, bỏ chạy.

Ngày 11/2, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang truy tìm kẻ cướp giật trang sức tại cửa hàng vàng bạc Nam Thành (phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội).

Theo cơ quan công an, đối tượng cướp giật là nam thanh niên khoảng từ 25 đến 30 tuổi, dáng trung bình, cao khoảng 1,68m, mắt hơi sâu, sống mũi cao, tóc cắt ngắn bình thường, mặc áo khoác gió màu đen, quần bò màu xanh, đi giày màu đen, nói giọng Bắc.

Hình ảnh nghi can cướp tiệm vàng do công an công bố. Ảnh: CAHN
Hình ảnh nghi can cướp tiệm vàng do công an công bố. Ảnh: CAHN

Trước đó, khoảng 21h10' ngày 14/1/2022, anh Tạ Văn Đông (SN: 1993, HKTT: xã Hồng Thái, Kiến Xương, Thái Bình) đang ở cửa hàng vàng bạc Nam Thành - số 20 Ngọc Trì, P. Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì có 1 đối tượng nam thanh niên vào cửa hàng hỏi mua 2 sợi dây chuyền vàng, 3 chiếc nhẫn vàng.

Khi anh Đông đặt dây chuyền và nhẫn lên mặt bàn thì đối tượng đeo lên người rồi bỏ chạy ra cửa tẩu thoát.

Đặc điểm tang vật, phương tiện gây án gồm 1 chiếc nhẫn vàng tây màu vàng, mặt vuông có gắn 1 viên đá màu trắng, mặt trong của nhẫn có ký hiệu “VN 10K”, trọng lượng khoảng 2.4 chỉ; 1 chiếc nhẫn vàng ý màu vàng, mặt vuông có những viên đá nhỏ ở viền nhẫn, mặt trong của nhẫn có ký hiệu “750 ITALIA”, trọng lượng khoảng 2.6 chỉ; 1 chiếc nhẫn vàng, mặt vuông có chữ “Phúc”, mặt trong của nhẫn có ký hiệu “9999” trọng lượng khoảng 2 chỉ; 1 sợi dây chuyền vàng tây dạng đốt màu vàng, cách ba đốt có một đốt màu trắng mặt hình rồng, rỗng ruột, gần mắt khóa có ký hiệu “VN”, trọng lượng khoảng 5 chỉ; 1 sợi dây chuyền vàng tây dạng đốt màu vàng, cách hai đốt có một đốt hình “Versace”, rỗng ruột, gần mắt khóa có ký hiệu “VN”, trọng lượng khoảng 5 chỉ và phương tiện gây án là 1 xe máy nhãn hiệu Honda Wave S màu đỏ-xám-đen, BKS: 34R11659, số khung: 4314BY0411436, số máy: JC43E1579875. (Qua xác minh xác định chiếc xe máy trên đã được bán cho người sử dụng trên địa bàn TP Hà Nội vào tháng 7/2020).

Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân khi phát hiện đối tượng, tang vật và phương tiện gây án có đặc điểm như trên thì tạm giữ ngay và thông báo cho Công an quận Long Biên và Phòng Cảnh sát hình sự -  Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết./.

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.