Tư lệnh Binh chủng Công binh chúc tết BĐBP Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 18/1, Thiếu tướng Phạm Quang Xuân - Tư lệnh Binh chủng Công binh dẫn đầu Đoàn công tác đã đến chúc Tết cán bộ chiến sỹ BĐBP tỉnh Nghệ An.

 

Đại tá Nguyễn Văn Tuý - Chính uỷ BĐBP Nghệ An đã báo cáo với đồng chí Tư lệnh Công binh và đoàn một số kết quả đạt được trong năm qua của lực lượng. Đặc biệt là sự phối hợp hiệp đồng với lực lượng Công binh trong công tác xây dựng công trình đường tuần tra biên giới, công trình phòng thủ đảm bảo cho yêu cầu sẵn sàng chiến đấu, cơ động lực lượng cũng như đời sống dân sinh trên biên giới.

 

   


            Tư lệnh Binh chủng Công binh chúc Tết BĐBP Nghệ An

Thay mặt Đoàn, Thiếu tướng Phạm Quang Xuân đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích CBCS BĐBP Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới lực lượng BĐBP tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị công binh nhằm xây dựng các công trình, dự án củng cố quốc phòng an ninh góp phần thúc đẩy phát triển đời sống đồng bào vùng biên giới đang gặp nhiều khó khăn. Đồng chí chúc CBCS biên phòng tỉnh một năm mới dồi dào sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Nhà nước và nhân dân giao phó.


Lê Thạch