Tùng Dương lần đầu khoe vợ và con trai

Bà xã và bé Voi đến ủng hộ nam ca sĩ trong đêm nhạc Valentine tối 14/2 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai

Bà xã Tùng Dương diện "cây" đen đi xem chồng biểu diễn tại liveshow "Câu chuyện tình yêu". 

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-1

Tùng Dương quan niệm gia đình là điều thiêng liêng và riêng tư, vì thế nam ca sĩ ít khi công bố hình ảnh vợ con. Tuy nhiên, con trai anh ngày càng tỏ ra hứng thú với âm nhạc. Bé thường phấn khích khi được xem video của bố. Tùng Dương quyết định cho con được xem anh hát trực tiếp. Nam ca sĩ bày tỏ anh rất hạnh phúc nếu bé Voi muốn nối nghiệp cha.

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-2

Tùng Dương dỗ dành con trai ở hậu trường.

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-3

Nam ca sĩ Trọng Tấn (trái) tới hỏi thăm con trai của Tùng Dương.

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-4

Trong liveshow "Câu chuyện tình yêu", Tùng Dương thể hiện ca khúc "Chạm" của nhạc sĩ Giáng Son và bài hát "Mang thai" - sáng tác của Sa Huỳnh. Đặc biệt, nam ca sĩ còn hát ca khúc "Careless Whisper" để tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc George Michael. Ông mất vào Giáng sinh năm ngoái.

*Video: Tùng Dương hát "Careless Whisper"

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-5

Tùng Dương song ca cùng đàn chị Thanh Lam ca khúc "Em và tôi" của nhạc sĩ Thanh Tùng. 

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-6

Ca sĩ Thanh Lam hát "Hoa cỏ mùa xuân" (Bảo Chấn), "Ngôi sao cô đơn" (Thanh Tùng), "Niệm khúc cuối" (Ngô Thụy Miên), "Đá trông chồng" (Lê Minh Sơn).

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-7

Đêm nhạc "Câu chuyện tình yêu" còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Trọng Tấn và diva Hồng Nhung. Cả hai kết hợp ăn ý trong nhạc phẩm "Tình yêu ở lại" (nhạc sĩ Quốc Trung). 

*Video: Hồng Nhung, Trọng Tấn hát "Tình yêu ở lại"

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-8

Hồng Nhung thể hiện chùm ca khúc "Tuổi đá buồn" (Trịnh Công Sơn), "Bài hát ru mùa đông" (Dương Thụ). Khi hát "Phố cổ" (Nguyễn Duy Hùng), Hồng Nhung phấn khích đi xuống giao lưu cùng khán giả. MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng nhận xét diva "tung tăng" hệt như hình ảnh cá bống trong một bài hát nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết tặng cô. 

Hồng Nhung cũng chia sẻ với khán giả về quan niệm "đời người hữu hạn, tình yêu là vô hạn" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Theo Hồng Nhung, triết lý này của cố nhạc sĩ đúng trong mọi thời đại. 

* Video: Hồng Nhung lý giải quan niệm tình yêu của Trịnh Công Sơn

tung-duong-lan-dau-khoe-vo-va-con-trai-9

Tùng Dương, Hồng Nhung, Thanh Lam, Trọng Tấn (từ trái sang) hát "Thì thầm mùa xuân" kết chương trình.

Theo VNE

Tin mới

Lòng tham và sự tự trọng

Lòng tham và sự tự trọng

(Baonghean.vn) -   Xin được mở đầu bằng một câu chuyện liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nói chưa bao giờ vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại được người người, nhà nhà quan tâm như hiện nay. Bởi những năm trở lại đây, ung thư và các bệnh nguy hiểm đã và đang treo lơ lửng trên đầu người dân Việt. Thành ngữ có câu “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Nguồn gốc thực phẩm không rõ ràng, trôi nổi nhiều trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả khi thực phẩm sạch được gắn mác an toàn từ những chuỗi cung ứng được xem là có thương hiệu, an toàn, bỗng chốc bị sụp đổ niềm tin, khi hàng loạt thông tin phanh phui rau sạch “giả” biến hình vào siêu thị.
Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Chính phủ giao hơn 147 nghìn tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội

Thủ tướng Chính phủ giao 147.138 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Trung ương của chương trình cho từng bộ, cơ quan Trung ương và địa phương theo tổng mức và cơ cấu ngành, lĩnh vực quy định tại Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội.
Người dân Hưng Trung, Hưng Nguyên tháo dỡ nhà bàn giao mặt bằng cho dự án cao tốc Bắc Nam

Nghệ An: Vì sao nhiều dự án tiến độ giải ngân đầu tư công còn chậm?

(Baonghean) - Theo Nghị quyết số 124/NQ-CP của Chính phủ và để đảm bảo phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư công, từ đầu năm 2022, định kỳ hàng tháng và 10 ngày/lần, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả đôn đốc. Thế nhưng, tiến độ giải ngân đầu tư công trên địa bàn vẫn chậm so với yêu cầu đề ra.
Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

Lễ hội Khàu Búa Sa: Lưu giữ nét văn hóa cổ của người Thái

(Baonghean.vn) -  Nằm trên thượng nguồn của lòng hồ thủy điện Bản Vẽ, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn là nơi sinh sống của nhiều bản làng dân tộc Thái. Ngược dòng Nậm Nơn khoảng 15 phút đi thuyền, chúng tôi tìm đến bản Yên Hòa, xã Mỹ Lý, nơi lưu giữ nhiều dấu tích lịch sử, văn hóa truyền thống của người Thái cổ, trong đó có lễ hội Khàu Búa Sa.
Thông tin nổi bật ngày 24/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 24/9

(Baonghean.vn) - Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An; Tổng kết Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2022; Vướng địa giới hành chính, 19 hộ dân ở Nghệ An mòn mỏi chờ bìa đỏ; Sạt lở đường trên Quốc lộ 7A, đoạn qua dốc Chó... là những thông tin nổi bật ngày 24/9.
Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Vinh phối hợp hiệu quả trong Chiến dịch tình nguyện hè 2022

(Baonghean.vn) - Với 4 công trình thanh niên cấp huyện, 200 công trình thanh niên cấp cơ sở và nhiều hoạt động tình nguyện được tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và thành phố Vinh phối hợp thực hiện đã tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022.
Xả lũ

Nhà máy Thủy điện Chi Khê sẽ xả lũ từ 20h ngày 24/9

(Baonghean.vn) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh vừa nhận được thông báo của Nhà máy Thủy điện Chi Khê về việc vận hành xả lũ hồ chứa Nhà máy Thủy điện Chi Khê, xã Chi Khê, huyện Con Cuông.
Quốc lộ 7 đoạn qua dốc Chó, huyện Con Cuông sạt lở do mưa lớn

Quốc lộ 7 đoạn qua dốc Chó, huyện Con Cuông sạt lở do mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hàng chục mét khối đất đá đã sạt lở xuống đường Quốc lộ 7, đoạn qua dốc Chó, bản Bòng, xã Lạng Khê (Con Cuông) dẫn đến ách tắc giao thông nhiều giờ liền. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đoạn dốc Chó, đơn vị quản lý giao thông ngoài việc sẵn sàng huy động máy móc, nhân lực để san gạt còn phối hợp với chính quyền địa phương đặt biển cảnh báo, túc trực 24/24h không cho các phương tiện qua lại khi có tình huống nguy hiểm.
Các nhà khai thác di động của Mỹ đầu tư bao nhiêu tiền vào cơ sở hạ tầng trong năm 2021?

Các nhà khai thác di động của Mỹ đầu tư bao nhiêu tiền vào cơ sở hạ tầng trong năm 2021?

(Baonghean.vn) - Theo kết quả Khảo sát ngành công nghiệp di động năm 2022 của Hiệp hội Công nghiệp thông tin di động của Mỹ (CTIA), các nhà khai thác di động ở Mỹ đã đầu tư tổng cộng gần 35 tỷ USD vào cơ sở hạ tầng trong năm 2021, đánh dấu năm thứ tư liên tiếp các nhà khai thác di động tăng vốn đầu tư của mình.
Góa phụ vào tù vì tham 'món di sản thừa kế' của chồng

Góa phụ vào tù vì tham 'món di sản thừa kế' của chồng

(Baonghean.vn) - Tình cờ phát hiện nhiều gói hồng phiến của người chồng đã qua đời để lại, Mai không vứt đi. Thay vào đó, góa phụ trẻ lại cất giấu “món di sản thừa kế” rồi bán cho khách. Lòng tham của Mai đã khiến 3 đứa con thơ vốn mồ côi bố nay lại phải xa mẹ.
Đại hội

Đại hội thành lập Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An gồm 13 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Mỹ tỉnh Nghệ An khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Dự báo hướng di chuyển của bão Noru. Ảnh: Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia

Nghệ An ra công điện ứng phó bão Noru

(Baonghean.vn) - Sáng 24/9, trước dự báo bão Noru đổ bộ khu vực miền Trung với sức gió giật mạnh. Nghệ An đã có Công điện số 08/CĐ-BCH để chủ động ứng phó diễn biến của bão.