Tùng Dương nổi loạn trên sân khấu Monsoon Music Festival

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Monsoon, Divo Tùng Dương giới thiệu đến khán giản album 'Rễ cây' với những thử nghiệm của dòng nhạc điện tử do nhạc sĩ Quốc Trung phối khí. 

Lễ hội âm nhạc quốc tế 'Gió mùa' có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi.

Tối 22/10 là đêm thứ 2 của Monsoon Music Festival 2016 - Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) với những nghệ sĩ như LANDS, Thụy Điển và nghệ sĩ Việt Nam PB Nation - gồm 2 thành viên Hà Lê và Phúc Bồ, ca sĩ Mỹ Linh với Ban nhạc Anh em.

Khán giả thực sự đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc tại Hoàng Thành Thăng Long.

Hàng nghìn khán giả đã được thưởng thức những phần trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Tâm điểm của đêm diễn chính là sự "nổi loạn" của nam ca sỹ Tùng Dương. Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Monsoon, Divo Tùng Dương giới thiệu đến khán giả album ''Rễ cây" với những thử nghiệm của dòng nhạc điện tử do nhạc sĩ Quốc Trung phối khí. 

Nam ca sỹ Tùng Dương trở thành tâm điểm của đêm nhạc.

Tùng Dương chia sẻ, lần đầu anh đến với Monsoon Music Festival cũng là lần đầu anh thử thách bản thân với những sự tươi mới đầy màu sắc, với áp lực không nhỏ của hàng nghìn khán giả trẻ có mặt tại Hoàng thành Thăng Long cũng như theo dõi trên truyền hình.

"Rễ cây" như là một nhánh rẽ trong guồng vận động của tôi, như những dòng suối đổ ra biển. Tôi cho rằng tôi vẫn đang trên con đường khai phá cho chính mình bằng những suy nghĩ. Bây giờ tôi mới làm được điều đó khi đủ trải nghiệm. Với "Rễ cây", tôi tô điểm cho nó sự tươi mới so với chính tôi. Thanh âm lần này sẽ trẻ trung hơn, vẫn đằm và trưởng thành hơn so với chính tôi. Tôi sẽ hát nhưng không thể hiện quá nhiều, tiếng hát của mình phải chứa đựng những nỗi niềm và thăng trầm hơn" - Tùng Dương chia sẻ trước đêm diễn.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Monsoon, Divo Tùng Dương giới thiệu đến khán giả album "Rễ cây" với những thử nghiệm của dòng nhạc điện tử do nhạc sĩ Quốc Trung phối khí. Nam ca sỹ dường như "nổi loạn" trong phần trình diễn của mình.

Những ca khúc của Tùng Dương biểu diễn tại đêm nhạc tối qua như Con tằm, Mắt đêm... đều tạo được dấu ấn với khán giả. Đặc biệt, Oa oa – là một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất của Tùng Dương trong đêm diễn 22/10.

Phong Trần