Tuyệt chiêu khiến chồng không bao giờ ngoại tình của đàn bà khôn

Nếu bạn làm được 5 điều sau, đảm bảo bạn đã ngăn chặn được 90% khả năng chồng ngoại tình.
 
Người phụ nữ sau khi lấy chồng thường quên mất rằng, bản thân mình cần phải đẹp. Họ thường bỏ bê chính mình vì nhiều lý do bận công việc, gia đình, con cái. Nhưng đàn bà nên nhớ, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được quên mình. Phải làm đẹp, ăn vận đẹp, sành điệu và trang điểm, để nhất là chồng bạn luôn thấy vợ quyến rũ. Chỉ khi bạn đẹp, chồng mới không bị các cô gái khác làm rung động. Và mới không có chuyện lăng nhăng, ngoài luồng.
 
Trở thành tình nhân của chồng
 
Làm vợ không có nghĩa là bạn phải thay đổi hoàn toàn vị thế đối với chồng mình. Bạn nên nghĩ người chồng hiện tại của mình cũng giống như người tình vậy.
 
Bạn nên không ngừng mang đến bất ngờ cho anh ấy. Đối xử với anh ấy như với người yêu trước kia để mối quan hệ của bạn luôn giữ được "gia vị" bất ngờ, phiêu lưu, lãng mạn... Khi ấy, chàng cũng sẽ cảm nhận được vợ mình như một người phụ nữ luôn mới mẻ, hấp dẫn. Từ đó, anh sẽ ít có xu hướng đi lệch khỏi quỹ đạo vợ chồng.
 
Ảnh minh hoạ
 
Giữ thói quen thể hiện tình yêu với người ấy hàng ngày
 
Bao gồm thói quen hôn nhau thường xuyên, nắm tay tay nhau, ôm nhau, không quên câu nói quen thuộc "Em yêu anh" và âu yếm nhau trước khi chìm vào giấc ngủ. Một thói quen tốt khác là thường xuyên tặng quà cho người ấy vào bất cứ dịp gì có thể.
 
Bất ngờ đặt vào hộp cơm của chồng một quả trứng ốp hình trái tim hay tự động đi rửa chiếc xe của anh cũng là những món quà rất thú vị đối với chàng.
 
Biết cách làm chồng ghen
 
Ghen tuông là liều thuốc tốt cho tình yêu. Có hờn ghen, tình yêu mới càng mặn nồng và thi vị. Hãy thể hiện mình là người phụ nữ rất được săn đón, để chồng cảm thấy có chút ghen tuông và luôn muốn giữ vợ ở bên mình, không cho người khác nhòm ngó vợ. Khi chồng thấy được sức hút cũng như sự quan trọng của bạn thì anh ta sẽ tìm cách giữ bạn chứ không phải là bạn tìm cách giữ chồng. Phụ nữ nên nhớ điều này.
 
Làm anh ấy thỏa mãn trong "chuyện ấy"
 
Mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể về việc sự hòa hợp về chuyện ấy quyết định bao nhiêu phần trăm trong hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên trong bất kỳ mối quan hệ vợ chồng nào thì chuyện thỏa mãn "chăn gối" vẫn luôn là điều tiên quyết làm cho hôn nhân thêm bền vững.
 
Đa số các trường hợp chồng ngoại tình đều bắt nguồn từ việc vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý, hoặc chồng không được thỏa mãn. Mà chuyện tình dục lại là nhu cầu sinh lý cần được giải tỏa thường xuyên. Do đó, nếu không muốn chồng ngoại tình, chắc chắn bạn phải làm cho anh ấy luôn thỏa mãn khi gần gũi mình.
 
Theo Phunuonline