Twitter của Lầu Năm Góc kêu gọi ông Trump từ chức?

Ngày 16/11, Bộ Quốc phòng Mỹ đã đăng lại trên trang Twitter của mình lời kêu gọi Tổng thống Donald Trump từ chức, sau đó tuyên bố đó là một sai lầm.

 » Chân dung 8X chắp bút bài phát biểu ông Trump tại APEC
 

Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tài khoản của Lầu Năm Góc @DeptofDefense đã đăng lại nội dung từ người dùng @proudresister, kêu gọi ông Trump cũng như Thượng nghị sĩ Dân chủ Ela Frankena và ứng cử viên thượng nghị sĩ từ Alabama, Roy Moore, người bị buộc tội quấy rối, phải từ chức.

"Giải pháp thật là đơn giản. Roy Moore: hãy ra khỏi cuộc đua. Al Franken: Hãy ra khỏi Quốc hội, Donald Trump: hãy từ chức tổng thống. GOP (Đảng Cộng hòa): Hãy chấm dứt đưa tấn công tình dục ra làm vấn đề của đảng. Điều đó, cũng như tính đạo đức giả của các vị là tội ác…" - đó là nội dung tweet được Lầu năm góc đăng lại trong tài khoản chính thức với 5,3 triệu người truy cập.

Bài này đã được nhanh chóng xóa đi. Người phát ngôn Lầu Năm Góc Dana White giải thích rằng đó là một sự sơ suất thông thường.

"Tài khoản chính thức @DeptofDefense trên Twitter đã đăng nhầm nội dung mà Bộ Quốc phòng không phê duyệt. Người điều hành nhận ra sai sót và ngay lập tức loại bỏ nó" - bà White viết trong Twitter của mình.

Theo Sputnik

Tin mới

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

Tiến độ 'rùa' trên cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt đi qua huyện Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Dự án Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đi qua huyện Hưng Nguyên dài 25,88Km. Đến tháng 5/2022, địa phương đã hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư, chỉ vài vị trí có vướng mắc nhỏ đã và đang được giải quyết. Nhưng đến ngày 27/5/2023, có những đoạn cao tốc vẫn chưa được hình thành...
Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…